KDL Đại Nam chính thức nhập 50.000 bình Oxy để phục vụ miễn phí cho dân nghèo

Khu du lịch Đại Nam đã đăng tải những hình ảnh của 50.000 bình oxy được mua về và sẽ hỗ trợ miễn phí cho người dân có nhu cầu trong đại dịch.

Tình hình dịch Covid-19 tại các tỉnh thành miền Nam đang có những diễn biến hết sức phức tạp với số lượng hàng nghìn ca nhiễm mỗi ngày tại các tỉnh TP.HCM hay Bình Dương. Lo ngại tình trạng thiếu oxy sẽ xảy ra, mới đây KDL Đại Nam đã gửi tặng 50.000 bình oxy miễn phí để giúp người dân.

KDL Đại Nam chính thức nhập 50.000 bình Oxy để phục vụ miễn phí cho dân nghèo - Ảnh 1.

50.000 bình oxy được vận chuyển vào KDL Đại Nam.

Được biết, đây là số lượng oxy do Quỹ từ thiện Hằng Hữu của Công ty Cổ phần Đại Nam cung cấp nhằm giúp sức để cùng vượt qua đại dịch. Bình nào cũng được gắn logo và thông tin liên hệ của Đại Nam.

Từng bình Oxy ở Đại Nam đều được in Logo và thông tin liên lạc để cung cấp Oxy miễn phí

Thậm chí, KDL Đại Nam còn được tận dụng làm khu cách ly. Mỗi người dân khi đến cách ly tại trường đua Đại Nam đều sẽ được phát gối mền, máy quạt riêng. Không gian riêng tư cũng được đề cao khi mỗi người có một lều riêng biệt. 

Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh ở Bình Dương và thậm chí cả nước vẫn đang có những diễn biến phức tạp, tinh thần giúp đỡ đất nước của KDL Đại Nam đã khiến cộng đồng vô cùng cảm kích.


Chia sẻ
Đọc thêm