Kate Middleton sở hữu những món trang sức mà Meghan Markle chỉ có thể... nằm mơ!

Chú Cá Trê x Chim Vành Khen, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Những bộ trang sức Kate Middleton sở hữu đều mang giá trị đặc biệt mà không phải ai cũng có cơ hội sở hữu.

Nhẫn đính hôn của công nương Diana

Chiếc nhẫn đính hôn đá sapphire màu xanh với 14 viên kim cương với giá khoảng 11,7 tỷ đồng là món trang sức nổi tiếng trên thế giới không chỉ bởi đó là món đồ mang màu mắt xanh đặc trưng của Công nương Diana được bà vô cùng thích và còn giống với chiếc nhẫn đính hôn của mẹ bà. Hoàng tử William đã dùng chiếc nhẫn tuyệt đẹp và ý nghĩa này để cầu hôn Kate Middleton khi hai người đến Kenya vào năm 2010.

 - Ảnh 1.

Bông tai chế tác từ bông tai Sapphire của Công nương Diana

Bạn không nhìn nhầm đâu, bộ hoa tai Kate đang diện giống với bông tai sapphire được Diana đeo vào năm 1985 bởi nó đã được chế tác lại thành hình bông tai giọt mà Kate đang diện. Đây là món quà quý giá mà Hoàng tử William rất tâm lý dành tặng cho vợ sau khi hai người kết hôn.

 - Ảnh 2.

Bộ trang sức từ bố chồng

Bố chồng Kate - Thái tử Charles đã tặng cho cô một bộ trang sức kim cương quý giá bao gồm vòng tay, hoa tai, nhẫn kim cương. Bộ trang sức này có thể phối hợp cùng nhau hoặc tách ra dùng riêng lẻ để mix với các phụ kiện khác như cách Kate vẫn thường diện.

 - Ảnh 3.

Vòng tay được tặng từ mẹ chồng

Nữ công tước xứ Cornwall - vợ thứ 2 của Thái tử Charles cũng tặng một món quà vô cùng quý giá cho con dâu. Đó là chiếc vòng vàng khắc chữ C - viết tắt của Catherine, tên của cô. Được biết, hai người có mối quan hệ rất tốt đẹp.

 - Ảnh 4.

Royal Family Order

Royal Family Order (Lệnh gia đình hoàng gia) do Nữ hoàng Anh ban tặng được Kate gài lên váy khi tham dự một bữa tiệc cấp nhà nước với hoàng gia Hà Lan. Đây được xem là món quà danh giá ghi nhận những đóng góp tích cực của các thành viên dành cho gia đình.

 - Ảnh 5.

Huân chương Hoàng gia Victoria

Vào tháng 4/2019, Kate được Nữ hoàng Victoria ban tặng Huân chương Hoàng gia - là Huân chương danh giá công nhận sự đóng góp của một cá nhân dành cho hoàng gia hoặc Khối Thịnh vượng chung, cho thấy sự ghi nhận những đóng góp tích cực của Kate cho hoàng gia.

 - Ảnh 6.

Ảnh: Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm