Kate Middleton chuyên diện mẫu quần jeans kén dáng mà đến Công nương Diana cũng "rén" mặc, chứng minh đôi chân cực phẩm

Không phải ai cũng chinh phục được kiểu quần jeans "tủ" của Công nương Kate.

Công nương Kate mặc đẹp, xứng tầm biểu tượng thời trang Hoàng gia thì ai cũng biết nhưng liệu chị em có để ý rằng, bà mẹ ba con còn sở hữu vóc dáng rất chuẩn? Bên cạnh chiều cao 1m75 lý tưởng, vóc dáng của Công nương Kate luôn duy trì được độ mảnh mai, thon gọn và điểm cực phẩm nhất chính là cặp chân siêu nuột của nàng dâu Hoàng gia.

Chị em có thể không nhận thấy điểm tuyệt phẩm ấy khi Công nương Kate diện váy bởi vốn dĩ, biểu tượng thời trang Hoàng gia chỉ được diện những mẫu váy ngắn cùng lắm là đến đầu gối. Tuy nhiên, có một item đã giúp chứng mình đầy thuyết phục đôi chân chuẩn đẹp của Công nương Kate và đó chính là skinny jeans.

Để ý sẽ dễ dàng nhận ra, cứ mỗi khi diện quần jeans, Công nương Kate sẽ dứt khoát chọn dáng quần skinny, dẫu cho quần jeans ống đứng hay ống rộng là những phiên bản sành điệu và dễ mặc hơn. Quần skinny jeans không chỉ mang đến cho nàng dâu Hoàng gia vẻ nữ tính, chỉn chu mà còn làm nổi bật cặp chân thẳng tắp, thon nuột.

Nhiều khi, Công nương Kate còn chơi khó đến mức chọn mẫu quần skinny jeans cạp thấp – phiên bản khiến nhiều chị em "né" xa vì khó mặc, lại dễ khiến cặp chân trông ngắn đi. Tuy nhiên trong trường hợp của Công nương Kate, cô diện quần skinny jeans cạp thấp vẫn siêu ổn, và đến giờ nhìn lại trông vẫn rất thời trang, xịn sò dẫu quần cạp trễ đã lỗi mốt từ "tám đời" nào rồi.

Diện quần skinny jeans, nếu Công nương Kate mix với giày cao gót thì cặp chân trông càng miên man, hút mắt. Nhưng thường thì, nàng dâu Hoàng gia thích mix với giày bệt như sneaker hay giày búp bê hơn để hoàn thiện vẻ ngoài năng động, giản dị và gần gũi. Và ngay cả khi mix quần jeans với giày bệt, Công nương Kate vẫn gây ấn tượng với cặp chân thon dài, đủ để thấy là vóc dáng của bà mẹ ba con đáng ngưỡng mộ thế nào.

Được cho là người kế thừa phong cách thời trang của mẹ chồng quá cố - Công nương Diana nhưng Kate Middleton vẫn có những lựa chọn thời trang rất khác biệt so với mẹ chồng, điển hình là khi diện quần jeans. Nếu như lúc sinh thời, Công nương Diana mê jeans hết mực và thường chọn quần jeans ống đứng dễ mặc thì Công nương Kate táo bạo hơn hẳn, ưu tiên lựa chọn khó nhằn là quần skinny jeans, thậm chí là quần cạp trễ. Về phần Công nương Diana, số lần bà diện quần skinny jeans chỉ vỏn vẹn là hai lần và cũng toàn chọn phiên bản dễ chinh phục hơn là skinny jeans cạp cao mà thôi.

Công nương Diana hay diện quần jeans ống đứng.

Số lần bà diện quần skinny jeans là siêu hiếm. 

Vậy là chỉ với một item đơn giản là quần skinny jeans, Công nương Kate không chỉ chứng minh được gu thời trang đặc biệt, xứng tầm biểu tượng mà còn cho thấy điểm cực phẩm ít người để ý, đó là cặp chân thon gọn, thẳng tắp và nuột nà.

Ảnh: Internet


Chia sẻ
Đọc thêm