K-ICM tung ca khúc mới xóa tan nghi án đạo nhạc T-ara gây xôn xao MXH

K-ICM và RyO chính thức tung ca khúc mới sau khi vướng vào nghi án đạo bài hit của nhóm T-ara.

Nhà sản xuất K-ICM và ca sĩ RyO tung MV ca khúc mới "Một Chiều Mưa Bất Ngờ" để trả lời cho nghi vấn đạo nhái ca khúc "Don't Leave" của nhóm nhạc T-ara. Ca khúc vừa nhẹ nhàng, vừa da diết, nói nên nỗi lòng của chàng trai chơi vơi trong tình yêu đơn phương không thể thoát ra. Không gian vắng lặng, u tối của MV tạo cảm giác dường như thế giới của chàng trai giờ chỉ còn lại khoảng không trống rỗng và cô đơn.

K-ICM và RyO chính thức tung “Một chiều mưa bất ngờ”.

Trước đó, khi K-ICM mới nhá hàng bản demo cho ca khúc này, nhiều khán giả đã nặng lời chỉ trích nhà sản xuất 9X là sao chép giai điệu bài "Don't Leave". Có không ít người mang câu chuyện này lên mạng xã hội chia sẻ và tấn công K-ICM bằng lời lẽ tiêu cực.

K-ICM và RyO tung ca khúc mới xóa tan nghi án đạo nhạc T-ara gây xôn xao MXH - Ảnh 2.

RyO.

K-ICM và RyO tung ca khúc mới xóa tan nghi án đạo nhạc T-ara gây xôn xao MXH - Ảnh 3.

K-ICM.

Đáp lại chỉ trích, K-ICM tỏ ra bất ngờ, anh cho biết không hề đạo nhái bản hit từ nhóm T-ara. K-ICM nói: "Bài hát được tôi sáng tác trong một lần dạo đàn, nói lên tâm trạng đau khổ lẫn dằn vặt của người con trai đánh mất tình yêu. Trong quá trình sáng tác, tôi muốn đem cơn mưa vào ca khúc như một nhân chứng tình yêu, chứng kiến đôi lứa bên nhau rồi tách rời".

Còn với RyO, anh cho biết mình thật sự thở phào nhẹ nhõm khi ca khúc mới cuối cùng đã được phát hành: "Vì là sản phẩm chính thức đầu tiên của tôi nên khi dính nghi án đạo nhạc của T-ara, tôi không khỏi lo lắng, thậm chí mất ngủ. Từ hôm bản demo được tung ra đến nay, tôi luôn trong trạng thái bồi hồi, mong chờ ngày sản phẩm ra mắt để xóa tan tin đồn".

K-ICM và RyO tung ca khúc mới xóa tan nghi án đạo nhạc T-ara gây xôn xao MXH - Ảnh 4.

K-ICM và RyO tung ca khúc mới xóa tan nghi án đạo nhạc T-ara gây xôn xao MXH - Ảnh 5.

Một số hình ảnh trong MV

Bắt đầu ca hát từ những năm còn học cấp 3, RyO là gương mặt không quá xa lạ. Anh từng tham gia chương trình Giọng ải giọng ai và lọt vào top 3, biểu diễn tại lễ hội diễu hành Chingay tại Singapore, lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2020. Tuy ra mắt sản phẩm đầu tay với thể loại ballad nhưng RyO cũng sẽ theo đuổi những dòng nhạc khác như RnB, Dance nhằm hoàn thiện mình từng ngày và tạo sự đa dạng với khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm