K-ICM bắt tay 3 "gà chiến", cổ vũ tinh thần cộng đồng chống lại Covid-19

K-ICM vừa phát hành ca khúc mới mang tên "Covid nhanh đi đi" để cổ vũ tinh thần cộng đồng cùng chung tay chống dịch bệnh.

Khi cả nước một lần nữa đồng lòng chống Covid-19, nhà sản xuất 22 tuổi K-ICM bất ngờ tung ra ca khúc "Covid nhanh đi đi" với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Ca khúc lần này còn được K-ICM thực hiện chung với những nghệ sĩ mới là APJ, RyO và Huyền Tâm Môn.

K-ICM tung MV "Covid nhanh đi đi".

Không giống nhiều ca khúc cổ vũ tinh thần khác, "Covid nhanh đi đi" mở đầu với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Lời nhạc chạm đến sự đồng cảm của người nghe khi nhắc đến những đau thương mà đại dịch đem đến.

"Mọi người thường nói trong những ngày này, chỉ cần ngồi yên một chỗ đã là giúp sức cho cộng đồng rồi. Nhưng riêng tôi, tôi nghĩ rằng dù ngồi yên một chỗ nhưng chúng tôi vẫn có thể sáng tác, hát và sản xuất âm nhạc để tiếp thêm sức mạnh cho những người đang đánh đổi sức khỏe để chiến đấu vì đất nước. Và Covid nhanh đi đi đã ra đời như vậy" - K-ICM tiết lộ.

K-ICM bắt tay 3 "gà chiến", cổ vũ tinh thần cộng đồng chống lại Covid-19 - Ảnh 2.

K-ICM bắt tay 3 "gà chiến", cổ vũ tinh thần cộng đồng chống lại Covid-19 - Ảnh 3.

Theo nhà sản xuất âm nhạc trẻ, trong quá trình sản xuất ca khúc, từ nhà sản xuất, ca sĩ đến rapper, ai nấy cũng hừng hực tinh thần, muốn làm xong thật nhanh để có thể khích lệ tinh thần cộng đồng và cảm ơn những "chiến sĩ chống Covid-19".

K-ICM bắt tay 3 "gà chiến", cổ vũ tinh thần cộng đồng chống lại Covid-19 - Ảnh 4.

K-ICM.

APJ, RyO và Huyền Tâm Môn đều là ba nghệ sĩ trực thuộc công ty của K-ICM, dự án "Covid nhanh đi đi" một lần nữa cho thấy nhà sản xuất trẻ đang tập trung công việc đào tạo và phát triển tài năng mới nhằm củng cố vai trò của một nhà sản xuất kiêm giám đốc âm nhạc. Giống con đường phát triển của mình trước đây, anh muốn đưa ba nghệ sĩ trẻ không ngừng thay đổi, bước khỏi vùng an toàn và thử sức với những thể loại âm nhạc khác nhau.

K-ICM bắt tay 3 "gà chiến", cổ vũ tinh thần cộng đồng chống lại Covid-19 - Ảnh 5.

K-ICM bắt tay 3 "gà chiến", cổ vũ tinh thần cộng đồng chống lại Covid-19 - Ảnh 6.

K-ICM bắt tay 3 "gà chiến", cổ vũ tinh thần cộng đồng chống lại Covid-19 - Ảnh 7.

K-ICM bắt tay 3 "gà chiến", cổ vũ tinh thần cộng đồng chống lại Covid-19 - Ảnh 8.

Những nghệ sĩ trẻ trực thuộc công ty của K-ICM quản lý.

Chia sẻ
Đọc thêm