Jung Joon Young - Choi Jong Hoon bất ngờ được giảm án, mức phạt cho kẻ cầm đầu chat room tình dục chấn động châu Á ra sao?

GEWISSHEIT, Theo Trí Thức Trẻ

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon được giảm án sau khi nộp đơn kháng cáo lên toà án tối cao.

Theo tin nóng từ Yonhap News, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon vừa được toà giảm mức án sau khi nộp đơn kháng cáo. Theo đó, 3 thẩm phán cấp cao Yoon Jong Gu, Choi Bong Hee và Cho Chan Young của Tòa án tối cao Seoul đã đưa ra mức án 5 năm tù giam với Jung Joon Young và 2 năm 6 tháng tù giam cho Choi Jong Hoon với tội danh vi phạm luật chống tội phạm bạo lực tình dục.

Đáng nói, đây không phải lần đầu 2 đối tượng này được giảm án. Ban đầu, văn phòng công tố đưa ra mức án 7 năm tù cho Jung Joon Young và 5 năm tù cho Choi Jong Hoon vì tội hiếp dâm phụ nữ trong tình trạng say xỉn ở nhiều địa điểm trong khoảng thời gian từ tháng 1-3/2016.

Jung Joon Young - Choi Jong Hoon bất ngờ được giảm án, mức phạt cho kẻ cầm đầu chatroom tình dục chấn động châu Á ra sao? - Ảnh 2.

Vào ngày 29/11/2019, Jung Joon Young bị toà phán 6 năm tù giam, Choi Jong Hoon nhận án 5 năm tù vì những hành vi phạm tội liên quan đến chatroom chúng cầm đầu, trong đó bao gồm nghi án quay phim phi pháp và phát tán video đồi truỵ quay lén. Đến nay, mức án của 2 cựu idol đã được giảm xuống, không khỏi khiến công chúng xôn xao.

Nguồn: Yonhap news

Chia sẻ
Đọc thêm