Jun Vũ chính thức "thành đôi" cùng Anh Tú, khoe vẻ đẹp mong manh thanh khiết sau thời gian dài im ắng

Jun Vũ - Anh Tú là những diễn viên tiếp theo tham gia bộ phim "Chìa khóa trăm tỷ".

Sau khi công bố bộ đôi triệu đô Thu Trang và Kiều Minh Tuấn là vai chính, nhà sản xuất tiếp tục giới thiệu một đoạn hậu trường đáng yêu từ Jun VũAnh Tú, đồng thời xác nhận họ là những diễn viên tiếp theo tham gia Chìa khóa trăm tỷ.

Sau một thời gian im ắng, Jun Vũ xác nhận quay trở lại với điện ảnh trong dự án phim của đạo diễn Võ Thanh Hòa. Vai diễn mà cô đảm nhận có tạo hình sang trọng, đóng cặp cùng nam diễn viên Anh Tú.

Sau Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ và Anh Tú chính thức thành đôi, còn có cảnh hôn lãng mạn  - Ảnh 1.

Sau Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ và Anh Tú chính thức thành đôi, còn có cảnh hôn lãng mạn  - Ảnh 2.

Sau Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ và Anh Tú chính thức thành đôi, còn có cảnh hôn lãng mạn  - Ảnh 3.

Jun Vũ.

Nói về sự hợp tác cùng nam diễn viên Anh Tú, Jun Vũ cho hay: "Tôi rất hào hứng quay trở lại với điện ảnh sau mùa dịch Covid. Được tham gia dự án phim lớn cùng chị Thu Trang, anh Kiều Minh Tuấn và đặc biệt khi biết mình và anh Anh Tú sẽ là một cặp đôi trong phim thì Jun càng thêm phấn khích".

Trong cảnh hậu trường vừa được công bố, Jun Vũ trong trang phục quý cô bất ngờ xuất hiện trước cửa căn hộ của anh Tú vào lúc nửa đêm. Chỉ sau vài cử chỉ e thẹn, Jun Vũ bất ngờ tặng một nụ hôn lên má Anh Tú khiến anh chàng không khỏi bất ngờ.

Sau Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ và Anh Tú chính thức thành đôi, còn có cảnh hôn lãng mạn  - Ảnh 4.

Sau Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ và Anh Tú chính thức thành đôi, còn có cảnh hôn lãng mạn  - Ảnh 5.

Anh Tú.

Những hình ảnh hậu trường còn hé lộ cảnh Anh Tú cài lại phần áo xốc xếch càng khiến khán giả hoài nghi rằng chắc chắn cặp đôi trai tài – gái sắc này đã diễn ra một mối quan hệ mờ ám nào đó.

Đồng thời thông qua những hình ảnh đầu tiên, vai diễn của Jun Vũ được dự đoán sẽ thuộc thế đối đầu với nữ chính Thu Trang về "sự xinh đẹp". Trong khi nhân vật của Thu Trang thủ vai mang màu sắc đáng yêu của một bà cô "quá lứa lỡ thì" thì Jun Vũ lại rất trẻ trung, quyến rũ và có phần lạnh lùng làm người ta nhớ đến Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ.

Sau Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ và Anh Tú chính thức thành đôi, còn có cảnh hôn lãng mạn  - Ảnh 6.

Sau Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ và Anh Tú chính thức thành đôi, còn có cảnh hôn lãng mạn  - Ảnh 7.

Sau Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ và Anh Tú chính thức thành đôi, còn có cảnh hôn lãng mạn  - Ảnh 8.

Sau Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ và Anh Tú chính thức thành đôi, còn có cảnh hôn lãng mạn  - Ảnh 9.

Jun Vũ và Anh Tú.

Anh Tú cũng rời bỏ hình ảnh giang hồ "Kẽm Gai" quen thuộc để biến hóa thành một anh chàng đỏm dáng đầy cuốn hút và có mùi lãng tử tình trường không thua kém gì tạo hình bắt mắt của Kiều Minh Tuấn.

Chìa khóa trăm tỷ bắt đầu bởi cú va chạm "trời tính" của Thạch (Kiều Minh Tuấn) và Dũng (Anh Tú). Cuộc đời của cả hai bỗng dưng thay đổi 180 độ, song song đó sự xuất hiện của hai bóng hồng do Thu Trang và Jun Vũ thủ vai càng khiến mọi thứ trong cuộc sống của hai chàng trai biến đổi theo hướng lạ lùng và dở khóc dở cười hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm