Joo Won dịu dàng ôm mỹ nhân Hoa ngữ dưới làn mưa

Những hình ảnh đầu tiên của tài tử "Yongpal" Joo Won trong dự án phim truyền hình Hoa ngữ đã được hé lộ.

Dự án truyền hình hợp tác Hoa – Hàn Tình yêu cũng miễn thuế hiện vẫn đang ghi hình tại Thượng Hải - Trung Quốc. Để thu hút sự chú ý cho đoàn phim, nhà sản xuất đã tung ra loạt cảnh quay đầu tiên của 3 nhân vật chính do Joo Won, Đặng Gia GiaiKiều Chấn Vũ thể hiện. Trong số này, gây ấn tượng nhất là bức ảnh Joo Won nhẹ nhàng ôm Đặng Gia Giai giữa làn mưa lạnh. Biểu cảm dịu dàng, tình cảm của tài tử xứ Hàn dành cho người đẹp Đặng Gia Giai khiến các fan điêu đứng.

tình yêu cũng miễn thuế 3

tình yêu cũng miễn thuế 2
Joo Won và Đặng Gia Giai trong cảnh phim ôm nhau dưới mưa lãng mạn

Lần đầu tiên đóng phim Trung Quốc, Joo Won không tránh được những khó khăn về ngôn ngữ và thời tiết. Nam diễn viên thường chia sẻ lên trang weibo cá nhân những dòng trạng thái than thở về tiết trời giá rét. Bên cạnh đó, Joo Won cũng hé lộ tình cảm trân quý dành cho các bạn diễn trong đoàn phim. Nam diễn viên viết rằng đã được hỗ trợ hết mình trong quá trình lưu lại Trung Quốc quay phim Tình yêu cũng miễn thuế.

tình yêu cũng miễn thuế 4

tình yêu cũng miễn thuế 5
Đặng Gia Giai

tình yêu cũng miễn thuế 6

tình yêu cũng miễn thuế 7
Joo Won với loạt ảnh hài hước trên phim trường

Tình yêu cũng miễn thuế khai máy từ tháng 11/2015. Thời gian quay là 105 ngày, bối cảnh phim được thực hiện tại Hàng Châu, Thượng Hải và Đài Loan. Tình yêu cũng miễn thuế do đạo diễn Trương Bác Dục (Bong bóng mùa hè) đảm nhận vai trò chỉ đạo diễn xuất. Nội dung phim kể về câu chuyện hôn nhân thất bại của một cô gái, trong thời điểm khó khăn nhất cuộc đời, cô đã gặp được “chân mệnh thiên tử” yêu thương mình hết mực. Sau bao thử thách, khó khăn, cuối cùng cô gái này cũng gặt hái được những thành quả tốt đẹp trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp.

tình yêu cũng miễn thuế 8
Kiều Chấn Vũ

tình yêu cũng miễn thuế 1
Kiều Chấn Vũ và Đặng Gia Giai trong cảnh quay ăn tối dưới ánh nến

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, bảng phân vai Tình yêu cũng miễn thuế như sau: Đặng Gia Giai đóng vai nữ chính Lâm Tiểu Hà, Joo Won đóng vai nam chính Thần Hi, Kiều Chấn Vũ đóng vai Chiến Phong, Mục Đình Đình đóng vai Tiễn Trữ Tuệ, Hứa Thiệu Hùng đóng vai Chiến Thắng. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm