Johnny Đặng rảo bước giữa sân golf trong xóm gọi đích danh Khoa Pug để nói về vụ "lừa đảo" đang gây xôn xao

SA, Theo Pháp luật và bạn đọc

Trong vòng 12 tiếng đồng hồ sau khi Khoa Pug tố người bạn, Johnny Đặng đã ra clip thứ 2 nói về việc này.

Ồn ào giữa Khoa PugJohnny Đặng vẫn đang tiếp tục khiến dân tình bàn tán xôn xao. Sau khi Khoa Pug tố người bạn mới quen lừa 30 tỷ đồng, Johnny Đặng đã ngay lập tức lên tiếng, không chỉ một mà đến 2 lần.

Sáng nay (theo giờ Việt Nam), tỷ phú kim cương tiếp tục tung ra clip thứ 2 nói về Khoa Pug. Đứng giữa "sân golf trong xóm", Johnny Đặng kể lại sự quen biết cũng như mối quan hệ với Khoa Pug. Ông vua kim hoàn chỉ mới biết Khoa Pug qua lời giới thiệu của Vương Phạm vài tháng gần đây. Sau khi Khoa Pug đặt làm dây chuyền thánh giá ở chỗ Johnny Đặng, tỷ phú kim cương đã tặng nam YouTuber một số tiền ảo.

Johnny Đặng rảo bước giữa sân golf trong xóm gọi đích danh Khoa Pug để nói về vụ lừa đảo đang gây xôn xao - Ảnh 1.

Johnny Đặng trong clip mới nhất

Theo lời Johnny Đặng, Khoa Pug mong muốn tham gia quảng bá nên đã đầu tư thêm và Johnny Đặng cũng tiếp tục tặng thêm, 2 bên chính thức hợp tác với nhau. Không lâu sau đó, hot YouTuber bất ngờ rút khỏi dự án.

"Thâm tâm Khoa biết được vấn đề đó. Nhưng rõ ràng anh ta nhận đồng ý quảng bá mà đùng một cái bán hết đi. Tôi muốn câu trả lời của Khoa với tất cả mọi người.

Trong nhóm developer, họ coi đây là lừa đảo, không tốt lắm. Tôi thấy từ "lừa đảo" hơi nặng vì tôi tin tưởng Khoa, Khoa không giữ lời thì thâm tâm Khoa biết. Tôi muốn câu trả lời rõ ràng từ Khoa chuyện xóa video trên YouTube và bán hết đồng coin", Johnny Đặng nói.

Trước đó, Khoa Pug đăng đàn tố một người bạn mới quen "ăn cháo đá bát" và lừa của mình mất 30 tỷ đồng như sau:

- Nếu mấy ông bị 1 thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì?

- Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân thì quá rẻ!

- Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú: 30 tỷ với "bạn" thì nó to thật, nhưng với mình như rác!

- Bán cả quan hệ bạn bè người thân chỉ để lấy lợi cho mình, đạt được mục đích của mình, lợi dụng bất kì ai gặp được miễn là người đó có danh tiếng có tiền bạc, bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, thật sự trong đời chưa gặp được 1 ai tiểu nhân như vậy luôn nên tui bị shock tinh thần cả tháng nay chưa nói được 1 lời nào thì liên tục bị *** lên kêu oan khi chính mình là thằng lừa đảo!

- Phải mất gần cả tháng tui mới nhận ra trong chiện này tui sai, quá sai là đằng khác, sai ở đây là tại sao tui lại quá tin người, để bị lừa không chỉ 1 lần mà đến tận 3 - 4 lần!

- Sinh nhật bạn mời ca sĩ nổi tiếng về hát và party vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuy hơi muộn!

- Nhắn 1 câu với *** hay nói đạo lý: Con người Việt Nam sống có Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín. Và quan trọng trong làm ăn bạn phải giữ chữ tín, chính mồm bạn hay thốt ra câu này! Mình không biết chữ tín khi bạn làm ăn với "tụi kia" thế nào, là được quyền lừa người ta 1 lần 2 lần gì đó như bạn nói mình không quan tâm! Nhưng với người Việt Nam, 1 lần bất tín thì vạn lần mất tin!

Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ
Đọc thêm