John Wick trở lại, một mình "cân" cả mafia Ý

Thủy Linh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chàng sát thủ huyền thoại trong truyền thuyết John Wick đã trở lại trong phần mới nhất để một mình tung hoành trên đất Ý.

Ngày 9/10, hãng Lionsgate tung ra trailer đầu tiên của bom tấn hành động được mong chờ John Wick 2, với tên gọi chính thức John Wick: Chapter 2 . Lần này, chàng sát thủ chỉ muốn được "nghỉ hưu ở nhà cho khỏe" lại tiếp tục một cuộc chinh chiến mới tại một vùng đất rộng lớn và nguy hiểm hơn Rome, Ý.

Trailer mới phát hành của "John Wick: Chap 2": Keenu Reeves một mình lao đến sào huyệt của Mafia tại Ý.

Trong phần 1, John Wick do Keenu Reeves thủ vai vì trả thù cho chú chó cưng, kỷ vật của người vợ quá cố mà tiêu diệt gọn băng nhóm mafia Viggo Tarasov. Ở phần 2, anh sẽ được "tặng" một chú chó mới khá ngầu làm bạn và cùng anh rong ruổi khắp thành Rome. 

John-Wick3
John Wick cùng chú chó mới khá "ngầu".

Trailer có khá nhiều phân cảnh hành động bắn súng gay cấn, "đặc sản" đem lại thành công cho John Wick phần đầu tiên. Nam chính xuất hiện trong tiệm may âu phục của Ý để chuẩn bị một bộ vest "đúng chuẩn" tham dự bữa tiệc xa hoa mà ở đó anh chàng bắn tan nát bất cứ ai cản đường. Quy mô cuộc chiến của John Wick không chỉ còn là đám mafia của một vùng nhỏ bé mà anh chàng đang thách thức với mafia Ý, hứa hẹn sẽ đem đến những trận chiến nghẹt thở.

John-Wick3
John Wick xuất hiện bảnh bao trong một tiệm may.

John-Wick4
Anh chàng yêu cầu một bộ vest lịch lãm để trà trộn vào một bữa tiệc xa hoa.

John-Wick8
John Wick được yêu thích nhờ những pha hành động lạnh lùng dứt khoát.

John-Wick9
Phim dự kiến được công chiếu vào 10/2/2017.

"Bộ sậu" làm nên thành công của John Wick phần 1: đạo diễn Chad Stahelski và biên kịch Derek Kolstad cũng trở lại trong phần này nên những cái hay của phần 1 chắc chắn sẽ vẫn được tiếp tục phát huy. Mặc dù đây mới là bộ phim thứ 2 Chad Stahelski làm đạo diễn, tuy nhiên ông đã từng làm giám sát cảnh hành động mạo hiểm cho rất nhiều bom tấn như: 300, Rambo, Jumper, X-Men Origins: Wolverine, Tron: Legacy, The Hunger Games, After Earth, The Hunger Games: Catching Fires, RED 2... Đặc biệt, Chad và Keenu Reeves còn cùng làm việc với nhau trong rất nhiều phim trước đó như: Bộ 3 phim The Matrix, The Matrix Reloaded, The Matrix Revolutions và phim Constantine. Điều đó khẳng định sự ăn ý tuyệt đối của cặp đôi đạo diễn, diễn viên này.
Chia sẻ
Đọc thêm