Jisoo tại show Dior: Xinh thì xinh đấy, nhưng có một điểm thua xa 3 chị em còn lại

Có lẽ từ trước đến nay Jisoo mặc đồ Dior khéo quá nên không mấy ai nhận ra đặc điểm hình thể này của cô nàng.

Đúng như dự kiến, Jisoo đã tham dự show diễn Xuân/Hè 2022 của Dior với tư cách Đại sứ toàn cầu. Cô diện thiết kế trong BST Cruise 2022 của nhà mốt nước Pháp, được trang điểm bởi chuyên gia Peter Philip. Chiếc túi Lady Dior lấp lánh cỡ micro là mảnh ghép hoàn hảo cho phong cách lần này.

Không "gắt" như mong đợi, bù lại phong cách của Jisoo tràn ngập nét thanh tao và nữ tính - rất Dior.

Jisoo tại show Dior: Xinh thì xinh đấy, nhưng có một điểm thua xa 3 chị em còn lại - Ảnh 2.

Chị cả của BLACKPINK còn có vinh dự ngồi cạnh Pietro Beccari - ngài Chủ tịch của Dior. Chi tiết này cho thấy cô nàng là Idol Kpop nhận được đãi ngộ chưa từng thấy từ nhà mốt nổi tiếng.

Xinh đẹp và duyên dáng, duy chỉ có chút lăn tăn ở tổng thể phần nhìn của Jisoo lần này. Có lẽ vì "đổi vị" so với vô số lần mặc Dior trước đây nên "Hoa hậu Hàn Quốc" vô tình để lộ đặc điểm hình thể thua chị kém em.

Jisoo tại show Dior: Xinh thì xinh đấy, nhưng có một điểm thua xa 3 chị em còn lại - Ảnh 3.

Dung mạo kiều diễm của Jisoo thu hút mọi ánh nhìn, và đôi chân cũng thế. Cắt váy thành ngắn cũn nhằm "hack chân", nào ngờ cô nàng càng để lộ đôi chân đã không được thẳng thớm lại còn khá tròn đầy - đối lập hoàn toàn với khuôn mặt thon gọn.

Jisoo tại show Dior: Xinh thì xinh đấy, nhưng có một điểm thua xa 3 chị em còn lại - Ảnh 4.

Có thể đôi giày dáng chunky là yếu tố "phá game", khiến chân của cô trông kém nuột hơn hẳn.

Jisoo tại show Dior: Xinh thì xinh đấy, nhưng có một điểm thua xa 3 chị em còn lại - Ảnh 5.

Tuy nhiên nếu so sánh với những hình ảnh trước đây, dễ nhận thấy chị cả vốn sở hữu đôi chân đầy đặn hơn hẳn so với 3 cô em còn lại. Buồn thay, cô cũng là thành viên "nấm lùn" nhất nhóm.

Cả Lisa, Jennie lẫn Rosé đều sở hữu đôi chân dài so với tỉ lệ cơ thể và thon gọn. Riêng Rosé tuy chân có hơi vòng kiềng nhưng bù lại có lợi thế chiều cao nhất (1m70).

Vậy tại sao từ trước đến nay chúng ta không để ý đặc điểm này của Jisoo? Có lẽ bởi cô nàng luôn trung thành với kiểu dáng New Look - áo chiết eo phối cùng chân váy midi dáng xòe. Hoặc hay chăng cô cũng tìm đến kiểu đầm nửa kín nửa hở để khắc phục nhược điểm dáng vóc.

Chính những chiếc đầm xòe bay bổng với chiều dài trên mắt cá chân đã giúp chị cả BLACKPINK che 100% đôi chân kém gọn.

Biến tấu với đầm xuyên thấu hay xẻ tà cũng giúp cô nàng giảm thiểu sự chú ý vào đôi chân của mình hơn là chiếc đầm ngắn cũn mới nhất.

Nguồn ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm