Jisoo khi diện đồ Dior được lấy cảm hứng từ chính mình: Có "phèn" hơn hay sẽ lấn át mẫu hãng?

Nhìn những hình ảnh này, người ta mới hiểu vì sao Jisoo đã trở thành đại sứ được Dior coi trọng đến vậy.

Không chỉ là đại sứ của Dior, Jisoo còn thành cảm hứng để hãng cho ra mắt những dòng sản phẩm mới lấy hình ảnh từ chính thành viên BLACKPINK. Còn nhớ trong BST Thu Đông 2021, chính Giám đốc sáng tạo của Dior - Maria Grazia Chiuri đã hé lộ BST lần đó được lấy cảm hứng từ hình ảnh của Jisoo với mô tả "giao thoa giữa ý tưởng về tủ quần áo cổ điển vượt thời gian và sự nguy hiểm quyến rũ của thế giới cổ tích".

Vậy khi Jisoo khoác lên mình những thiết kế được lấy cảm hứng từ chính bản thân thì sao? Liệu cô có lấn át mẫu hãng hay sẽ "phèn" hơn?

Trong lần xuất hiện mới đây, Jisoo diện bộ blazer mix cùng chân váy xếp ly họa tiết kẻ caro tạo cảm giác vừa thanh lịch lại vừa trẻ trung như học sinh. 

Jisoo khi diện đồ Dior được lấy cảm hứng từ chính mình: Có "phèn" hơn hay sẽ lấn át mẫu hãng? - Ảnh 1.

Diện những bộ cánh được lấy cảm hứng từ chính bản thân, Jisoo lại tạo ra màn so kè đáng chú ý với mẫu hãng. Một bên là người mẫu chuyên nghiệp của Dior, một bên là đại sứ nổi tiếng của hãng khiến dân tình khó phân thắng bại.

Nhìn Jisoo diện những bộ cánh này, dân tình mới càng hiểu vì sao cô là nàng thơ được Dior coi trọng đến vậy.

Style của Jisoo tạo cảm giác vừa cá tính vừa ngọt ngào, vừa sang xịn mà cũng vừa gần gũi. Nếu như người mẫu hãng tạo cảm giác high-fashion thu hút thì Jisoo lại có nét gần gũi, dễ ứng dụng hơn hẳn. 

Cũng vì thế mà khi Jisoo khoác lên mình những bộ cánh này đã tạo nên tổ hợp visual hoàn hảo khiến ai cũng muốn tăm tia sắm theo y hệt.

Chị cả BLACKPINK hội tụ đủ yếu tố: Muốn ngọt ngào có ngọt ngào, muốn sang chảnh có sang chảnh, muốn cá tính cũng có cá tính. Vì vậy khi diện bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chính mình, hình ảnh của cô có phần thu hút, ấn tượng hơn hẳn vẻ xa cách, thời thượng của mẫu hãng. 

Chia sẻ
Đọc thêm