Jisoo chơi chiêu độc lạ nên dân tình phải dụi mắt vài lần mới thấy cô đụng độ Angela Baby, Jihyo (Twice)

Lối sử dụng phụ kiện thú vị của Jisoo đã giúp cô có được hình ảnh khác biệt khi đụng hàng.

Khi đụng hàng, mỗi ngôi sao trong showbiz lại có những cách riêng biệt để thể hiện cá tính và thần thái thu hút của bản thân. Và cũng chính vì những cách lên đồ khác biệt mới càng giúp họ ghi điểm, không bị mờ nhạt khi đụng độ với người khác. Điển hình như trong màn đụng độ mới đây giữa Jisoo, Angela Baby và Jihyo (Twice); lối lên đồ "khác bọt" khi Jisoo đụng hàng đã nhất khiến dân tình nhìn mãi mới ra.

Jisoo, Angela Baby và Jihyo (Twice) đã có màn so kè cực gắt khi đụng độ món phụ kiện của nhà mốt Dior. Tuy nhiên mỗi người lại có cách sử dụng khác biệt để ghi điểm cá tính riêng biệt cho bản thân.

Jisoo đụng hàng - Ảnh 1.

Về phần Jihyo, trong bộ photobook cá nhân, mỹ nhân Twice sử dụng khăn Dior thành băng đô buộc tóc. Outfit đơn giản với áo thun trắng, quần jeans nhưng chiếc băng đô họa tiết đã tạo thành điểm nhấn thú vị giúp hình ảnh của cô thêm phần xinh tươi, thu hút.

Jisoo đụng hàng - Ảnh 2.

Trưởng nhóm Twice để kiểu tóc buông xõa, uốn xoăn nhẹ và trang điểm đơn giản tạo cảm giác tự nhiên, tươi tắn khiến dân tình mê mẩn.

Jisoo đụng hàng - Ảnh 3.

Khi khác, cô lại để kiểu tóc búi cao gọn gàng, dùng băng đô vải chế từ khăn để dùng như phụ kiện tóc.

Jisoo đụng hàng - Ảnh 4.

Bộ cánh mang họa tiết chấm bi xinh tươi kết hợp cùng buộc tóc vải mang đến cảm giác ngọt ngào, xinh xắn.

Jisoo đụng hàng - Ảnh 5.

Angela Baby cũng có cách sử dụng tương tự khi dùng dây buộc tóc vải họa tiết của nhà mốt Dior. Cô để kiểu tóc tết lệch, quấn thêm khăn buộc tóc vải họa tiết tạo cảm giác ngọt ngào, trẻ trung.

Vì Jisoo chơi chiêu "khác bọt" nhất nên dân tình phải dụi mắt vài lần mới thấy cô đụng độ Angela Baby, Jihyo (Twice) - Ảnh 6.

Năm nay đã 32 tuổi nhưng Angela Baby vẫn là mỹ nhân nổi đình nổi đám Cbiz với nhan sắc vừa ngọt ngào vừa sang chảnh.

Lối lên đồ của cô cũng thành cảm hứng được nhiều bạn trẻ học tập theo. Cô cũng có mối quan hệ thân thiết với Dior, thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện, chiến dịch mới nhất của hãng.

Jisoo đụng hàng - Ảnh 7.

Với Jisoo - đại sứ toàn cầu của Dior lại có cách sử dụng khăn của hãng khác biệt khi chế thành vòng đeo tay. Thay vì dùng khăn làm dây buộc tóc ngọt ngào, việc Jisoo sử dụng như vòng tay lại mang đến cảm giác cá tính, thú vị.

Jisoo đụng hàng - Ảnh 8.

Ngoài ra, outfit của cô còn khéo nhấn nhá thêm với quần và mũ của Dior tạo cảm giác vừa sang chảnh lại vừa mới lạ, mang đến hình ảnh khác biệt cho những item của hãng.

Jisoo đụng hàng - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm