Jisoo (BLACKPINK) lại bị đối xử bất công, lần này "tội đồ" không phải là YG, fan đòi công bằng nhưng chắc gì đã được?

Người hâm mộ của Jisoo (BLACKPINK) không khỏi bức xúc trước việc thần tượng bị đối xử không công bằng.

Mới đây, nhà đài SBS đã tung ra đoạn trailer nhá hàng dàn khách mời sẽ xuất hiện trong chương trình Archive K chính là nhóm nữ đình đám BLACKPINK. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ của girlgroup nhà YG.

Tuy nhiên chuyện không có gì để tranh cãi nếu như trong đoạn trailer giới thiệu, nhà đài SBS cho các thành viên xuất hiện đồng đều nhau. 

Theo đó trong đoạn trailer, netizen không khỏi phẫn nộ khi thành viên Jisoo bị cho ra rìa và gần như bị cho "bay màu" so với các thành viên còn lại.

Jisoo (BLACKPINK) lại bị đối xử bất công, lần này "tội đồ" không phải là YG, fan đòi lại công bằng nhưng chắc gì đã được? - Ảnh 2.

Đoạn trailer trong chương trình Archive K khiến fan phẫn nộ vì xóa sổ Jisoo.

BLACKPINK vốn là nhóm nhạc sở hữu lượng fan đông đảo, các thành viên cũng có lượng fandom nhất định, thế nên hành động của nhà đài SBS khi cho Rosé, Lisa, Jennie xuất hiện khắp đoạn trailer, còn Jisoo bị che mất mặt khiến nhiều fan không khỏi tức giận. 

Trên Twitter, từ khóa #SBSrespectJISOO (SBS tôn trọng Jisoo) cũng nhanh chóng lọt top trending nhằm đòi lại công bằng cho nữ thần tượng sinh năm 1995.

Jisoo (BLACKPINK) lại bị đối xử bất công, lần này "tội đồ" không phải là YG, fan đòi lại công bằng nhưng chắc gì đã được? - Ảnh 3.

Jisoo (BLACKPINK) lại bị đối xử bất công, lần này "tội đồ" không phải là YG, fan đòi lại công bằng nhưng chắc gì đã được? - Ảnh 4.

Fan Jisoo tức giận khi cho rằng nữ idol không được nhà đài SBS đối xử công bằng.

Đây không phải là lần đầu tiên Jisoo khiến người hâm mộ phải tranh cãi vì bị đối xử bất công. Ở các nhóm nhạc Kpop, thành viên đảm nhận vị trí visual thường là người được lên hình nhiều nhất nhì vì nhan sắc của họ chính là yếu tố thu hút fan lẫn "người qua đường". Thế nhưng dường như điều này lại không áp dụng với BLACKPINK khi YG 5 lần 7 lượt cho Jisoo ra rìa. 

Jisoo (BLACKPINK) lại bị đối xử bất công, lần này "tội đồ" không phải là YG, fan đòi lại công bằng nhưng chắc gì đã được? - Ảnh 5.

Dù sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng Jisoo đang là thành viên bị các nhà đài lẫn công ty chủ quản đối xử thua thiệt so với các nữ idol còn lại của BLACKPINK.

Hiện tại phía nhà đài SBS vẫn chưa lên tiếng trước làn sóng chỉ trích dữ dội của fan Jisoo (BLACKPINK).

Chia sẻ
Đọc thêm