Jisoo (BLACKPINK) đi show riêng đã chiếm spotlight, dân mạng kêu gào YG mau cho "nàng tiên tử" debut solo!

Mặc dù màn ra mắt với vai trò ca sĩ solo của Rosé vẫn chưa được tiến hành, tuy nhiên không ít khán giả lại rất trông ngóng YG sẽ sớm cho visual số 1 BLACKPINK debut solo.

Mới đây, Jisoo (BLACKPINK) góp mặt ở một sự kiện tại London. Diện cả cây vest sang chảnh cùng loạt đồ hiệu trên người, visual số 1 nhà BLACKPINK nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của khán giả cũng như giới truyền thông ở trời Tây.

EEoxmRpU0AEU7xg

Một mình một cõi với lịch trình riêng khi không có các thành viên khác cùng tham gia nhưng Jisoo vẫn dễ dàng chiếm hết spotlight của sự kiện. Thậm chí từ khóa của cô nàng cũng nhanh chóng đạt top 1 trending trên Twitter ở hàng loạt các quốc gia, cho thấy mức độ nổi tiếng của Jisoo trên toàn thế giới.

EEpFNNEUUAIJbvG (1)

Bên cạnh những lời khen dành cho nữ thần tượng, không ít người hâm mộ bày tỏ mong muốn cô nàng sẽ sớm được YG cho debut solo. Theo như nhiều khán giả, khả năng sau màn ra mắt của cô nàng Rosé với vai trò là ca sĩ solo thì Jisoo sẽ là thành viên thứ 3 của BLACKPINK được thử sức với vai trò mới này.

blackpink-update-jisoo-japan-arena-tour-2018-day-2-osaka-24-15464505104891987412195

Sau Rosé, nhiều khả năng Jisoo sẽ là thành viên tiếp theo của BLACKPINK được YG cho ra mắt với vai trò ca sĩ solo.

Trên các trang mạng xã hội nhiều khán giả mong muốn YG sẽ đẩy nhanh tiến trình cho các thành viên BLACKPINK sớm debut solo, đặc biệt là giọng ca "ngọt như mía lùi" của Jisoo: "Jisoo tuy hơi nhạt nhưng giọng lại hay nhất đấy nhé", "Jisoo hát ballad là chuẩn không cần chỉnh", "Chị cả BLACKPINK mà solo thì sẽ được đàn em đi theo hộ tống", "Nếu tình hình YG cứ ém không cho Rosé solo thì biết chừng nào Jisoo mới được ra mắt?", "Xem mấy sân khấu cover của Jisoo hút mắt dã man".

EBxIJpKUwAA4aoj

Liệu rằng Jisoo sẽ là thành viên thứ 3 của BLACKPINK debut solo vào cuối năm nay?

Chia sẻ
Đọc thêm