Jisoo (BLACKPINK) bị chỉ trích nặng nề vì nói tiếng Anh kém, mất cả trăm nghìn follow, fan tung bằng chứng dằn mặt

Các fan của Jisoo (BLACKPINK) đã có động thái nhằm dằn mặt trước việc nữ thần tượng bị công kích vì trình nói tiếng Anh.

Chiều 20/1, cộng đồng fan BLACKPINK không khỏi xôn xao khi Jisoo bất ngờ bị antifan tấn công vì trình nói tiếng Anh của nữ thần tượng.

Theo đó, trong buổi phát sóng mới đây của Jisoo, cô nàng đã có màn tương tác trực tiếp với người hâm mộ bằng tiếng Hàn, tuy nhiên điều này lại khiến fan quốc tế không hài lòng vì không hiểu. Ngay lập tức, fan liền yêu cầu Jisoo phải nói tiếng Anh, tuy nhiên nữ thần tượng lại phớt lờ khiến cô nàng bị fan của mình trở mặt.

Nhanh chóng sau đó, Jisoo đã hứng chịu vô số lời chỉ trích khi bị cho là nói tiếng Anh kém cỏi nên mới không dám tương tác với fan bằng 2 thứ tiếng. Thậm chí không ít người còn đặt nữ thần tượng lên bàn cân để so sánh trình độ Anh ngữ với Rosé, Jennie, Lisa. Tất nhiên về khoản này thì Jisoo vẫn thua đàn em rất nhiều nên đây là lý do khiến tài khoản Instagram của cô chỉ trong mấy chốc bị "bốc hơi" 100 nghìn thành viên.

Jisoo (BLACKPINK) bị chỉ trích nặng nề vì nói tiếng Anh kém, mất cả trăm nghìn follow, fan tung bằng chứng dằn mặt - Ảnh 2.

Jisoo bị chỉ trích nặng nề vì không dám giao lưu với fan bằng tiếng Anh.

Jisoo (BLACKPINK) bị chỉ trích nặng nề vì nói tiếng Anh kém, mất cả trăm nghìn follow, fan tung bằng chứng dằn mặt - Ảnh 3.

Tài khoản Instagram của cô nàng bị "bốc hơi" 100 nghìn thành viên sau lùm xùm.

Trước việc Jisoo bị công kích, không ít người hâm mộ đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực khi đẩy hashtag #ProtectJISOO (Bảo vệ Jisoo) lọt top trending toàn cầu nhằm yêu cầu fan cuồng ngừng ngay các hành động quá đáng, bởi vốn dĩ Jisoo cũng không có trách nhiệm phải sử dụng tiếng Anh trong suốt buổi giao lưu.

Chưa dừng lại ở đó, các fan của BLACKPINK cũng đã tung ra bằng chứng, chứng minh Jisoo biết nói và hiểu tiếng Anh, với hàng loạt video biểu diễn của nữ thần tượng trong những buổi concert trước đó.

Jisoo hát tiếng Anh lưu loát trong concert của nhóm.

Hàng loạt video Jisoo hát bằng tiếng Anh được tung ra.

Jisoo (BLACKPINK) bị chỉ trích nặng nề vì nói tiếng Anh kém, mất cả trăm nghìn follow, fan tung bằng chứng dằn mặt - Ảnh 6.

Jisoo (BLACKPINK) bị chỉ trích nặng nề vì nói tiếng Anh kém, mất cả trăm nghìn follow, fan tung bằng chứng dằn mặt - Ảnh 7.

Jennie cũng từng khẳng định Jisoo không phải là không biết tiếng Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm