Jennifer Lopez phát ngôn "Đàn ông trước tuổi 33 rất vô dụng", ngẫm ra cũng chẳng sai chút nào!

Đây là câu nói của nữ ca sĩ nổi tiếng với việc tiêu chuẩn hẹn hò cao ngút trời - Jennifer Lopez.

Trong một video thuộc chuỗi "Swipe Sessions" của Tinder, Jennifer Lopez đã giúp một ca sĩ nhạc đồng quê 29 tuổi Brooke lướt ứng dụng để tìm ra người bạn đời như ý. Với mỗi người dùng ứng dụng hẹn hò lớn nhất hành tinh này, quá trình "quẹt trái, quẹt phải" sẽ diễn ra khá mệt mỏi và thậm chí làm chúng ta phát điên. Nhưng mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có một quân sư Tinder. Và ở đây Lopez chính là một người đồng hành tuyệt vời.

Jennifer Lopez phát ngôn "Đàn ông trước tuổi 33 rất vô dụng", ngẫm ra cũng chẳng sai chút nào! - Ảnh 1.

Jennifer Lopez giúp đỡ Brooke trong việc lướt Tinder.

Gu đàn ông của Brooke là những anh chàng biết "chặt củi", tức là những anh chàng khỏe mạnh, tháo vát và có thể dựa dẫm. Jennifer Lopez khuyên cô luôn "Những chàng trai cho đến năm 33 tuổi thì họ thực sự vô dụng!". Nghe thì có vẻ áp đặt và vơ đũa cả nắm nhưng trên thực tế Lopez không sai khi nhận định vậy.

Theo Jane Greer - một chuyên gia về các mối quan hệ tại New York, đồng thời là tác giả của cuốn sách "What About Me? Stop Selfishness From Ruining Your Relationship" (Tạm dịch: Ngừng ích kỷ với mối quan hệ của bạn), cô cho rằng lời khuyên của Lopez khá đúng đắn. Đặc biệt, với những ai đang tìm kiếm sự cam kết trong mối quan hệ thì càng phải nhớ. 

Greer trả lời báo Business Insider "Đến tuổi 30, người đàn ông sẽ có phong thái chuyên nghiệp cùng khả năng tài chính ổn định, do đó họ an tâm hơn vào cuộc sống. Như vậy thì họ mới là những người trưởng thành và đạt nhiều thành tựu. Có thể trước tuổi 30, bạn thấy một người đàn ông trong nhiều mối quan hệ phức tạp. Nhưng đến khi sang đầu 3, họ bỗng nhiên cảm thấy sẵn sàng cưới một cô gái mà họ thích."

Jennifer Lopez phát ngôn "Đàn ông trước tuổi 33 rất vô dụng", ngẫm ra cũng chẳng sai chút nào! - Ảnh 2.

"Đàn ông trước tuổi 33 rất vô dụng!"

Lời khuyên của Jennifer Lopez có thể chưa chắc đúng với tất cả mọi người, nhưng bài học rút ra ở đây là cách chúng ta tự hiểu chính bản thân, biết tiêu chuẩn cá nhân để hẹn hò và yêu đương hợp lý. Chỉ khi biết mình biết ta, thì bạn mới dễ gặp được đúng người và không làm ai đó bị tổn thương.

Còn các chị em thấy sao nhỉ? Bạn có đồng quan điểm với Jennifer Lopez hay không?

Theo B.I

Chia sẻ
Đọc thêm