Jennie được thiên vị khi solo nhưng vẫn "chưa có nghĩa lý gì" so với sự ưu ái mà Lisa nhận được

So kè về thời trang khi các thành viên BLACKPINK solo, bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị.

Những cô nàng BLACKPINK vốn nổi tiếng sang chảnh, thời thượng vậy nên style của họ khi solo cũng được đầu tư chú trọng. So kè về thời trang khi các thành viên BLACKPINK solo, bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị. Còn nhớ, Jennie từng bị tố thiên vị khi được "đánh lẻ" đầu tiên, đầu tư trang phục cầu kỳ nhưng thực tế nếu so với màn solo mới đây của Lisa thì style của Jennie khi đó vẫn "chưa có nghĩa lý gì" cả về giá trị và độ sang chảnh.

1. Jennie

Tiên phong đánh lẻ với Solo, Jennie đã gặt hái được nhiều thành công và netizen khen ngợi không ngớt. Trong MV lần đó, Jennie mang đến hình ảnh vừa sang chảnh, thời thượng lại vừa dễ thương, ngọt ngào.

Theo ước tính, số trang phục mà Jennie đã diện trong MV Solo là 22 bộ với tổng giá trị khoảng 1 tỷ đồng. Trang phục của cô cũng đều đến từ những nhà mốt đình đám như Chanel, Burberry, Saint Laurent... Những bộ cánh mà Jennie diện khi đó cũng được đánh giá cao về độ ưng mắt, thành trào lưu khiến nhiều bạn trẻ học tập theo.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 1.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 2.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 3.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 4.

Một phần chính vì MV sang chảnh, thay hàng hiệu đến lóa mắt mà từ thời điểm đó, Jennie đã được mặc định như "công chúa YG", được ưu ái và thiên vị nhất nhóm. Thậm chí fan còn soi ra, trang phục của dancer trong SOLO còn khá giống trang phục mà Lisa diện trong thời điểm đó, làm dấy lên nghi án Lisa bị chèn ép, bất công, phải diện đồ của dancer.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 5.

Nghi án thiên vị từng khiến dân tình xôn xao khi Lisa mặc đồ giống vũ công của Jennie

2. Rosé

Sau Jennie, đến lượt Rosé lên sàn solo với ca khúc On The Ground. Vắng bóng các chị em, Rosé mang đến hình ảnh ngọt ngào, mơ mộng như một nghệ sĩ nhạc đồng quê đích thực với những bộ cánh bay bổng, thướt tha.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 6.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 7.

Số trang phục Rosé diện trong On The Ground không nhiều, chỉ khoảng 8 bộ mà thôi nhưng "diện bộ nào chất bộ đấy" khi chúng đều có giá trị đắt đỏ, tổng giá trị lên tới khoảng 3 tỷ đồng.

Thậm chí, stylist còn không ngại chế cháo váy Haute Couture đắt đỏ của Jean Paul Gaultier để cô diện tôn dáng và ưng mắt hơn. Cũng trong MV này, Rosé còn diện 2 bộ cánh là sáng tạo của NTK Công Trí và nhiều thiết kế đắt đỏ, sang chảnh khác.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 8.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 9.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 10.

3. Lisa

Mới đây nhất, Lisa debut solo với MV Lalisa nằm trong album cùng tên. Và không để dân tình thất vọng, đã mang đến MV mãn nhãn về phần nhìn với cả loạt những bộ cánh cầu kỳ, đắt đỏ theo nhiều style khác biệt.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 11.

Ước tính, Lisa đã trưng diện khoảng 17 bộ cánh trong MV lần này và giá trị lên tới hơn 5 tỷ đồng – cũng là chi phí lớn nhất về trang phục so với các thành viên khác khi solo. Điều đáng nói, không chỉ diện trang phục đắt đỏ, trong MV lần này, Lisa còn diện đến 4 bộ cánh Haute Couture danh giá đến từ các thương hiệu Giambattista Valli, Alexandre Vauthier (2 bộ), Jean Paul Gaultier. Thậm chí bộ cánh Haute Couture của Giambattista Valli chỉ xuất hiện trong vài giây đầu MV mà thôi.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 12.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 13.

Ngoài ra, Lisa còn diện trang phục được lấy cảm hứng từ quê hương Thái Lan của cô. Đây là thiết kế riêng làm từ lụa vàng thổ cẩm truyền thống, phụ kiện tinh xảo, đính đá Swarovski kỳ công, có giá trị ước tính hàng trăm triệu đồng.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 14.

Lisa debut Lalisa - Ảnh 15.

Vậy mới thấy dù Jennie từng nhiều lần bị la ó khi được ưu ái nhất BLACKPINK nhưng thực tế khi đánh lẻ solo thì Lisa mới đang được ưu ái nhất nhóm. Diện trang phục có giá trị đắt đỏ, Lisa còn là idol Kbiz đầu tiên từng diện đến 4 bộ đồ Haute Couture trong một MV. Vậy mới thấy sự đầu tư kỳ công mà YG đã dành cho Lisa trong MV đánh lẻ lần này.

Chia sẻ
Đọc thêm