Jennie bị chỉ trích vì "tình dục hóa" y tá nhưng trước đó, cả loạt sao Kbiz từng diện kiểu đồ này mà còn táo bạo hơn nhiều

TWUS , Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Trước Jennie đã từng có không ít sao nữ Kbiz diện trang phục y tá theo phong cách sexy.

MV Lovesick Girls vừa ra mắt chưa lâu thì Jennie đã vướng vào scandal khi bị cáo buộc tình dục hóa trang phục y tá. Dù chỉ trong một cảnh quay ngắn lướt qua, nhưng việc Jennie diện đồ y tá, đi giày đỏ, biểu cảm sexy đã khiến chính Liên đoàn Nhân viên Y tế Hàn Quốc chỉ trích gay gắt. Nhưng thực tế, trước Jennie đã từng có không ít sao nữ từng diện đồ y tá, thậm chí còn táo bạo hơn mỹ nhân nhà YG rất nhiều.

Hình ảnh Jennie diện bộ đồ y tá trong MV Lovesick Girls đang bị nhiều người chê bai vì cho rằng hình ảnh đã "tình dục hóa" công việc này. 

Jennie bị chỉ trích vì "tình dục hóa" y tá nhưng trước đó, cả loạt sao Kbiz từng diện kiểu đồ này mà còn táo bạo hơn nhiều - Ảnh 1.

Trong hình ảnh này, Jennie diện bộ đồ y tá bó sát, áo chiết eo, đi giày cao gót đỏ.

Jennie bị chỉ trích vì "tình dục hóa" y tá nhưng trước đó, cả loạt sao Kbiz từng diện kiểu đồ này mà còn táo bạo hơn nhiều - Ảnh 2.

Mỹ nhân nhà BLACKPINK có biểu cảm sexy. Thậm chí chính Liên đoàn Nhân viên Y tế Hàn Quốc còn lên tiếng chỉ trích gay gắt hình ảnh của Jennie.

Jennie bị chỉ trích vì "tình dục hóa" y tá nhưng trước đó, cả loạt sao Kbiz từng diện kiểu đồ này mà còn táo bạo hơn nhiều - Ảnh 3.

Nhưng trước Jennie, đã từng có rất nhiều mỹ nhân trong Kbiz cũng từng diện trang phục y tá gợi cảm. Chẳng hạn như bộ cánh y tá cách điệu mà Girls Generation từng diện khi quảng bá cho album Mr.Mr.

Jennie bị chỉ trích vì "tình dục hóa" y tá nhưng trước đó, cả loạt sao Kbiz từng diện kiểu đồ này mà còn táo bạo hơn nhiều - Ảnh 4.

Nhóm nhạc A.I.N từng diện bộ cánh y tá ngắn ngủn, bó sát và tạo dáng lả lơi trong hình ảnh quảng bá cho ca khúc debut Candy Girl.

Jennie bị chỉ trích vì "tình dục hóa" y tá nhưng trước đó, cả loạt sao Kbiz từng diện kiểu đồ này mà còn táo bạo hơn nhiều - Ảnh 5.

MAMAMOO cũng từng diện bộ cánh y tá cách điệu với phần vạt áo ngắn, đi giày cao gót đỏ tôn đôi chân dài thon thả.

Jennie bị chỉ trích vì "tình dục hóa" y tá nhưng trước đó, cả loạt sao Kbiz từng diện kiểu đồ này mà còn táo bạo hơn nhiều - Ảnh 6.

Bộ đồ y tá mà Rainbow từng diện có chiều dài chỉ qua vòng 3 một chút.

Jennie bị chỉ trích vì "tình dục hóa" y tá nhưng trước đó, cả loạt sao Kbiz từng diện kiểu đồ này mà còn táo bạo hơn nhiều - Ảnh 7.

Khi ngồi, váy của họ bị vén cao.

Jennie bị chỉ trích vì "tình dục hóa" y tá nhưng trước đó, cả loạt sao Kbiz từng diện kiểu đồ này mà còn táo bạo hơn nhiều - Ảnh 8.

CL cùng từng sexy hết nấc trong bộ cánh y tá ngắn cũn, bó sát tôn đường cong và đôi chân thon dài.

Jennie bị chỉ trích vì "tình dục hóa" y tá nhưng trước đó, cả loạt sao Kbiz từng diện kiểu đồ này mà còn táo bạo hơn nhiều - Ảnh 9.

So với những bộ cánh trên thì trang phục của Jennie xem chừng vẫn còn khá kín đáo, chiều dài đến khoảng đầu gối chứ không hề cắt xén quá bạo.

Jennie bị chỉ trích vì "tình dục hóa" y tá nhưng trước đó, cả loạt sao Kbiz từng diện kiểu đồ này mà còn táo bạo hơn nhiều - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm