Jack và "bạn gái tin đồn" Thiên An cùng có động thái ngầm xác nhận có con?

Nội dung và thời gian bài đăng của Jack lẫn Thiên An đều khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn có liên quan đến chuyện sinh con.

Vụ "phốt" Jack có con riêng với "bạn gái tin đồn" Thiên An và cặp kè cùng nhiều cô gái đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Ngay sau khi hình ảnh giấy chứng sinh được cho là của con gái Jack và Thiên An bị lan truyền trên mạng xã hội, dân tình lại "đào mộ" thêm bài đăng trên Facebook của hai người. 

Cụ thể, trong giấy chứng sinh bị lan truyền ghi rõ họ tên cha là Trịnh Trần Phương Tuấn (tên thật của Jack) và họ tên mẹ là Trần Nguyễn Thiên An. Bé gái tên là Trần Y.Đ, sinh ngày 1/4/2021 tại một bệnh viện ở Bình Dương. Ngay sau đó, vào 2/4/2021, Jack có bài đăng trên trang cá nhân với những từ khóa như "mama" (mẹ), "Daddy" (bố), được cho là ngầm thông báo chuyện đã có con.

Jack và "bạn gái tin đồn" Thiên An cùng có động thái ngầm xác nhận có con? - Ảnh 2.

Ngoài ra, vào ngày 1/5/2021, Thiên An cũng có bài đăng trên trang cá nhân, nhắc đến cái tên trùng với tên khai sinh của em bé trong tờ giấy chứng sinh bị lan truyền trên mạng. Động thái của "bạn gái tin đồn" Jack được cho là thông báo tên con vào ngày đầy tháng của bé.

Jack và "bạn gái tin đồn" Thiên An cùng có động thái ngầm xác nhận có con? - Ảnh 3.

Jack và "bạn gái tin đồn" Thiên An cùng có động thái ngầm xác nhận có con? - Ảnh 4.

Hiện tại Jack vẫn giữ im lặng về sự việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ với người trong cuộc để tìm hiểu thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm