Jack lý giải chuyện chấn thương nặng ở mũi, rút ra bài học xương máu khiến fan nào cũng xót xa

Thu Thảo. Ảnh: Leon , Theo Helino

Jack đã gặp chấn thương ở mũi khi quay cảnh hành động trong MV Sóng gió.

Là khách mời của chương trình 1 tiếng kể hết, cặp đôi JackK-ICM lần đầu chia sẻ những bí mật chưa từng kể của mình. Trong MV Sóng gió ra mắt ngày 12/8, Jack tự mình đóng cảnh hành động và đã bị chấn thương ở mũi. Jack chia sẻ rằng ban đầu ekip chuẩn bị cho anh rất kỹ, cũng có tính toán những phương án để tránh bị thương. Tuy nhiên khi vào set quay, Jack đã sơ suất để phần mũi bị va đập.

1 tiếng kể hết: Jack và K-ICM kể chuyện bị chấn thương khi quay cảnh hành động.

Jack kể rằng ban đầu anh cũng không biết mình bị thương, phải khi về đến nhà thấy mũi bị sưng tấy và đỏ lên, anh mới cảm giác được sự đau đớn. Lúc này, K-ICM và mẹ nuôi mới lo lắng sơ cứu vết thương để nó không sưng to hơn nữa.

IMG_3659

"Trong lúc quay hình, đội ngũ cascadeur có tính toán để đánh không đau. Nhưng có lẽ do lúc đánh, em hơi chồm người về phía trước, làm cho mũi giày đập vào mặt. Cuối cùng thì mũi bị chấn thương. Em cũng chẳng cảm giác được gì đâu, vì lúc quay là gần sáng rồi, cả đoàn ai cũng mệt, cả ngày quay nhiều cảnh, thêm 1 cảnh hành động nữa thì đúng là hết sức luôn. Nhưng khi về nhà sờ lên mặt, soi lại gương, em mới thấy vết sưng đỏ. Cũng có chút lo lắng, nhưng Khánh (tên của K-ICM) và mẹ nuôi là người lo lắng nhiều hơn".

IMG_3707

"Tính của em với Khánh là cái gì cũng muốn tự làm, chúng em không sử dụng diễn viên đóng thế vì muốn cảnh quay chân thực nhất. Nhưng do không có kinh nghiệm quay cảnh hành động nên mới dẫn đến chuyện bị thương. Sau lần gặp tai nạn này, em với Khánh rút ra bài học là phải chăm chỉ tập luyện hơn. Vì thể lực của 2 đứa không đủ, lúc quay đánh đấm thực sự bị mệt. Nếu thể lực tốt, em có thể né va chạm rồi. Bị thương là điều không ai muốn. Nhưng cũng chẳng sao, con trai mà, trầy trụa 1 chút cũng chẳng sao cả. Coi như đây là bài học kinh nghiệm, những lần sau quay, em sẽ làm mọi thứ tốt hơn" - Jack chia sẻ thêm.

Về phần K-ICM, nam producer cũng tiết lộ rằng ở phim ngắn Sóng gió ra mắt vào tối 1/8 sẽ có nhiều cảnh hành động do anh tự mình thực hiện. Và một lần nữa, việc bị thương khi đánh đấm quá hăng say cũng đã xảy ra.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm