Jack bị điểm tên trên VTV cùng Ngô Diệc Phàm, Seungri vì loạt bê bối tình dục chấn động làng giải trí châu Á

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Sức ảnh hưởng của Jack dù không rộng như Ngô Diệc Phàm và Seungri nhưng cũng là ví dụ tiêu biểu cho lối sống bê bối của một số thần tượng trẻ.

Trưa 13/8, bản tin 24h của VTV đã đưa tin và bàn luận về chủ đề "Khủng hoảng niềm tin người hâm mộ trước bê bối của thần tượng trẻ". 

Nội dung 3 phút phát sóng nói về 3 nhân vật và scandal đã gây xôn xao làng giải trí châu Á và Việt Nam là SeungriNgô Diệc PhàmJack.

Cách đây một ngày, Seungri vừa nhận mức án 3 năm tù giam. Ngô Diệc Phàm thì đang bị cảnh sát giam giữ để điều tra hàng loạt cáo buộc về hiếp dâm trẻ vị thành nên, sử dụng ma túy.

Jack bị điểm tên trên VTV cùng Ngô Diệc Phàm, Seungri vì loạt bê bối tình dục chấn động làng giải trí châu Á - Ảnh 1.

Đáng chú ý, Jack - ca sĩ Việt Nam vướng bê bối "bắt cá nhiều tay", có con riêng nhưng đối xử tệ bạc cũng bị nêu tên. Dù tầm ảnh hưởng của Jack không lớn như Seungri và Ngô Diệc Phàm nhưng scandal này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới một bộ phận fan trẻ tuổi của nam ca sĩ.

Jack bị điểm tên trên VTV cùng Ngô Diệc Phàm, Seungri vì loạt bê bối tình dục chấn động làng giải trí châu Á - Ảnh 2.

Jack bị điểm tên trên VTV cùng Ngô Diệc Phàm, Seungri vì loạt bê bối tình dục chấn động làng giải trí châu Á - Ảnh 3.

VTV bình luận: "Nam ca sĩ bị tố cáo có nhiều mối quan hệ cùng lúc với nhiều người và che giấu việc có con. Mặc dù không thể so sánh về tính nghiêm trọng, vụ việc cũng không dính líu đến pháp luật nhưng nhiều câu hỏi đã được đặt ra về lối sống của ca sĩ trẻ. Jack cũng đã lên tiếng thừa nhận có con và xin lỗi người hâm mộ cùng các đối tác. Thế nhưng hình ảnh của nam ca sĩ chắc chắn đã bị ảnh hưởng lớn sau sự việc này".

Chia sẻ
Đọc thêm