Ít ai nhớ, ngoài Thảo Vân, "Gặp nhau cuối tuần" còn từng được dẫn bởi nữ MC này: Đã xinh dịu dàng, học vấn còn cực khủng

Thu Thủy là sinh viên ngôi trường Kinh tế top đầu cả nước, từng đi du học bằng Thạc sĩ ở Nhật.

Nói đến chương trình hài kịch đình đám "Gặp nhau cuối tuần", khán giả sẽ nghĩ ngay đến những nghệ sĩ đình đám như Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung,... Bên cạnh đó, một cái tên không thể thiếu, gắn bó với chương trình suốt bao năm là MC Thảo Vân. Lối dẫn dắt vừa dịu dàng, nhưng cũng không kém phần sắc sảo của cô đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.

Tuy nhiên ít ai nhớ rằng, ngoài Thảo Vân, còn hai nữ MC khác từng thay cô dẫn dắt "Gặp nhau cuối tuần", trong quãng thời gian cô nghỉ sinh. Đó là MC Trần Thu Thủy và MC Huyền Châu. Nếu Huyền Châu hiện tại vẫn gắn bó với các chương trình truyền hình thì Thu Thủy hiện đã không còn theo nghiệp cầm mic. Cô kết hôn sớm và có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Ít ai nhớ, ngoài Thảo Vân, "Gặp nhau cuối tuần" còn từng được dẫn bởi nữ MC này: Đã xinh dịu dàng, học vấn còn cực khủng  - Ảnh 1.

MC Trần Thu Thủy.

Cô nữ sinh Đại học Kinh tế Quốc dân, có bằng Thạc sĩ ở Nhật

MC Trần Thu Thủy sinh năm 1982 tại Hà Nội, từng là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân - ngôi trường trọng điểm quốc gia, trường đầu ngành trong khối các trường đào tạo về Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh ở Việt Nam. Đồng thời, trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho Nhà nước Việt Nam, chuyển giao, tư vấn công nghệ quản lý và quản trị.

Ngay từ thời đi học, Thu Thủy đã là một sinh viên nổi bật, vừa học giỏi, vừa chăm chỉ tham gia các hoạt động của trường lớp. Cô từng dẫn nhiều chương trình ở trường, Thành Đoàn và từng tham gia Trò chơi Âm nhạc trên Truyền hình.

Thời điểm MC Thảo Vân nghỉ sinh, cô gái với chiếc răng khểnh cực duyên đã vượt qua nhiều "ứng cử viên" các trường Đại học khác để giành được vị trí dẫn chương trình. 

Năm 2005, Thu Thủy chia tay Gala cười miền Bắc, do quá bận rộn với chuyện thi cử lớp cao học về Kinh tế. Được biết, trong khoảng thời gian từ năm 2006-2007, Thu Thủy sang Nhật học Thạc sĩ về "Hợp tác và phát triển kinh tế". 

Sau đó, cô công tác tại khoa Quản lý đào tạo quốc tế - trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Hiện tại, không có nhiều thông tin về nữ MC "Gặp nhau cuối tuần" năm nào. 

https://afamily.vn/it-ai-nho-ngoai-thao-van-gap-nhau-cuoi-tuan-con-tung-duoc-dan-boi-nu-mc-nay-da-xinh-diu-dang-hoc-van-con-cuc-khung-20220117104923614.chn
Chia sẻ
Đọc thêm