Isaac khiến fan ngỡ ngàng khi hóa nam hồ ly, còn có cảnh nóng với Jun Vũ

Isaac và Jun Vũ sẽ có chuyện tình giữa người với hồ ly đẫm nước mắt.

Tối 9/10, Isaac đã chính thức phát hành Trailer MV "Cất em vào tâm tư" sau khi hé lộ đoạn teaser audio bắt tai, poster giới thiệu nữ chính Jun Vũ và Teaser Video câu chuyện về cửu hồ ly.

Khác với những đồn đoán rằng Jun Vũ sẽ vào vai hồ ly chín đuôi xinh đẹp, quyến rũ Isaac, nhưng thực ra chính Isaac mới là người đảm nhận vai yêu tinh. Mở màn trailer, Isaac xuất hiện trong tạo hình lịch lãm của một giáo sư ở thời hiện đại, vô tình gặp lại Jun Vũ - người con gái mà anh đã sống hàng ngàn năm để chờ đợi một lần hội ngộ.

Isaac "lật bàn" ngoạn mục, tự mình đóng vai hồ ly, còn có cảnh nóng với Jun Vũ - Ảnh 2.

Isaac "lật bàn" ngoạn mục, tự mình đóng vai hồ ly, còn có cảnh nóng với Jun Vũ - Ảnh 3.

Isaac và Jun Vũ.

Trailer MV "Cất Em Vào Tâm Tư" - Isaac đóng cảnh nóng với Jun Vũ

Ngay sau đó, hàng loạt những ký ức cũ hiện về, gợi nhiều diễn biến thú vị: Từ khoảnh khắc Isaac là một hồ ly bị thương, cho đến cảnh giường chiếu của Isaac và Jun Vũ ở kiếp trước. Nhưng đoạn trailer khép lại bằng cảnh Jun Vũ đột nhiên ngã quỵ trong vòng tay Isaac đã báo hiệu một biến cố lớn xảy ra cho cả hai nhân vật ở thời hiện đại.

Hình ảnh Isaac hóa hồ ly chín đuôi giữa khung cảnh thần tiên càng làm tôn lên sự ma mị, kỳ ảo của sản phẩm âm nhạc này. Isaac chia sẻ, anh không ngờ ngoài thế mạnh về MV drama, Kawaii còn mạnh cả về kỹ xảo.

Isaac "lật bàn" ngoạn mục, tự mình đóng vai hồ ly, còn có cảnh nóng với Jun Vũ - Ảnh 5.

Isaac "lật bàn" ngoạn mục, tự mình đóng vai hồ ly, còn có cảnh nóng với Jun Vũ - Ảnh 6.

Isaac "lật bàn" ngoạn mục, tự mình đóng vai hồ ly, còn có cảnh nóng với Jun Vũ - Ảnh 7.

Isaac "lật bàn" ngoạn mục, tự mình đóng vai hồ ly, còn có cảnh nóng với Jun Vũ - Ảnh 8.

Isaac "lật bàn" ngoạn mục, tự mình đóng vai hồ ly, còn có cảnh nóng với Jun Vũ - Ảnh 9.

Isaac "lật bàn" ngoạn mục, tự mình đóng vai hồ ly, còn có cảnh nóng với Jun Vũ - Ảnh 10.

Những hình ảnh xuất hiện trong trailer MV.

"Trong các MV drama Việt Nam đã dùng quá nhiều tạo hình về người thường nhưng chưa ai dùng hình ảnh một nam hồ ly. Tôi thấy hình ảnh này rất đặc biệt, mới lạ và chuyện tình giữa người với yêu tinh sẽ tạo ra nhiều đất diễn, tình huống thú vị. Nhiều người cũng đánh giá gương mặt tôi phù hợp với cổ trang" - Isaac nói.

Isaac đã dành nhiều thời gian để suy nghĩ một kịch bản MV dành cho riêng mình. Nam ca sĩ tìm hiểu kỹ càng về nghề nghiệp, tạo hình, câu chuyện riêng của nhân vật để mang tới điểm khác biệt cho sản phẩm của mình.

"Mỗi lần làm MV, tôi cảm giác như mình làm một bộ phim vậy. Phải có đầu - giữa - kết rõ ràng. Ở mỗi sản phẩm âm nhạc, ngoài phần nghe khán giả có thể nhận ra Isaac ở bài đó có hình tượng gì đặc trưng, câu chuyện đi liền với âm nhạc như thế nào" - Isaac chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm