Isaac cưỡng hôn bạn thân đồng giới và cái kết đắng không ngờ

Diễn viên Hoàng Phi đã dành cho Isaac một cú tát nổ đom đóm mắt.

Isaac chính thức trở lại đường đua Vpop với sự ra mắt teaser music video mới mang tên Đau Đầu sau một năm kể từ ngày ra mắt bản hit Giá Ngày Đầu Đừng Nói Thương Nhau.

IMG_8291

Đây là sản phẩm kết hợp của Isaac cùng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện - nhạc sĩ đã mang lại nhiều ca khúc hit cho Isaac. Dựa vào hình ảnh teaser MV cùng poster màu sắc rực rỡ và lạ mắt, người hâm mộ có thể đoán được ca khúc comeback của Isaac có thể là một bản nhạc sôi động. Ngoài ra, sự xuất hiện của hai diễn viên hài Hoàng Phi và Phát La cùng bộ đôi anh em song sinh cũng là một điều thú vị mà người hâm mộ Isaac đang chờ đợi.

IMG_8292

Đặc biệt trong teaser hé lộ cảnh Isaac bị diễn viên Hoàng Phi tát một cú "trời giáng" khiến mọi người đứng hình cũng làm khán giả "đau đầu" mong chờ ngày MV ra mắt. Được biết, ngoài dàn nam diễn viên trợ diễn, ekip của Isaac tiết lộ vẫn còn một ẩn số là bóng hồng nữ. Chính thông tin này đã xóa tan lời đồn Isaac đang "đau đầu" vì cả đám bạn trai.

IMG_8293

Teaser MV "Đau Đầu" - Isaac.

Ca khúc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/7. Đây là sản phẩm được khán giả hâm mộ mong chờ sau khi Isaac tiết lộ poster đầy màu sắc và phong cách khác hẳn những sản phẩm trước đây của anh.

Chia sẻ
Đọc thêm