Irene và Wendy (Red Velvet) không ít lần "mượn" đồ của nhau: Đụng chan chát nhưng khí chất khác nhau thế nào?

Hóa ra 2 thành viên Red Velvet đã có khá nhiều màn đụng độ đáng chú ý.

Đã không ít lần dân tình lần bắt gặp Irene và Wendy (Red Velvet) diện trang phục giống hệt nhau khiến netizen thắc mắc: Phải chăng họ đã mượn đồ của nhau để mặc. Không rõ là 2 mỹ nhân này thân thiết đến độ mặc đồ của nhau hay chỉ là màn trùng hợp ngẫu nhiên nhưng điều này cũng vô tình tạo ra những màn đụng hàng thú vị khiến dân tình cân não. 

Mẫu áo blouse của Letter from Moon được cả Wendy và Irene cùng diện. Cả 2cùng mix áo với quần jeans năng động. Tuy nhiên nếu như Wendy mang đến hình ảnh trẻ trung khi diện balo năng động thì Irene lại ghi điểm nền nã khi mang túi đeo chéo nhỏ xinh. 

Mẫu áo cổ lọ mỏng dính như sương của Grayyang cùng lọt vào mắt xanh của cả 2 mỹ nhân Red Velvet. Trong khi Irene để kiểu tóc buộc cao, đeo trang sức nhỏ xinh thì Wendy lại diện tóc buộc nửa, khuyên tai tròn năng động. 

Chiếc áo len của Mango đã lại tạo ra màn đụng hàng thú vị giữa 2 chị em trong Red Velvet. Cả 2 đều diện mẫu áo này khi lên đồ đơn giản ra sân bay, Wendy mix cùng quần jeans xanh và áo khoác dáng dài còn Irene lại mix cùng quần vải đen đơn giản. 

Áo blouse họa tiết lại tiếp tục được cả Irene và Wendy chọn diện. Trong khi Wendy mang cảm giác ngọt ngào với kiểu tóc buộc nửa thì Irene lại ghi điểm chín chắn, trưởng thành với tóc mái dài và làn da trắng bật tông. 

Mẫu quần jeans với phần gấu rách cá tính từng được Irene diện ra sân bay vào tháng 1/2019 thì đến tháng 3/2019, Wendy cũng diện mẫu quần y hệt. 

Irene từng diện mẫu áo sơ mi kẻ sọc in chữ, trong 1 bức ảnh mà Joy đăng tải trên Instagram, dân tình cũng soi ra Wendy đã diện mẫu áo y hệt.

Áo sơ mi kẻ sọc dọc được cả Irene và Wendy chọn diện. Với kiểu tóc búi cao, Wendy mang đến hình ảnh năng động, trẻ trung còn Irene lại ghi điểm chín chắn, đằm thắm với kiểu tóc buông xõa nền nã. 

Chia sẻ
Đọc thêm