"Im hơi lặng tiếng" nửa năm, Sơn Tùng M-TP bất ngờ tái xuất, làm điều chưa từng có tại Việt Nam

Sơn Tùng M-TP lại làm điều đầu tiên ở Việt Nam: Phát hành phim tài liệu ca nhạc về tour diễn của mình lên màn ảnh rộng.

Mùa hè năm 2019, Sơn Tùng M-TP đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện âm nhạc Sky Tour tại cả ba thành phố lớn: TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Để cùng người hâm mộ nhìn lại một hành trình âm nhạc rực rỡ và ấn tượng, nam ca sĩ chính thức phát hành bộ phim tài liệu âm nhạc Sky Tour tại các cụm rạp khắp cả nước vào tháng 6. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, một nghệ sĩ phát hành bộ phim tài liệu âm nhạc về tour diễn của mình trên màn ảnh rộng.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã chính thức giới thiệu trailer phim tài liệu âm nhạc. Đoạn trailer hé lộ những hình ảnh nam ca sĩ miệt mài tập luyện với vũ đoàn, họp hành căng thẳng cùng ekip của mình, hay khi nam ca sĩ phải thở oxy trong hậu trường.

"Im hơi lặng tiếng" nửa năm, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại nhưng lại khiến các fan bất ngờ với dự án đặc biệt này - Ảnh 2.

Đây cũng chính là một món quà đầy ý nghĩa mà Sơn Tùng M-TP dành tặng những khán giả, cũng như hy vọng những ai đã bỏ lỡ cơ hội trực tiếp trải nghiệm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP sẽ được thưởng thức lại không khí đó một cách sống động và cảm xúc nhất.

"Im hơi lặng tiếng" nửa năm, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại nhưng lại khiến các fan bất ngờ với dự án đặc biệt này - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP mang "Sky Tour" ra rạp: Nhiều khoảnh khắc đằng sau sân khấu mà fan chưa từng thấy sẽ lần đầu được tiết lộ.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi muốn đem những ký ức và hình ảnh đẹp mà mọi người đã cùng tôi trải qua trên sân khấu Sky Tour lên màn ảnh rộng. Đó là kỷ niệm minh chứng cho tình yêu, cho thời thanh xuân tươi đẹp của cả tôi và người hâm mộ. Đối với tất cả những ai chưa tham dự SKY TOUR 2019 thì bộ phim này cũng là cơ hội để họ thưởng thức các tiết mục trình diễn và thuyết phục họ hãy đến đây vào những lần tiếp theo để cháy cùng Sơn Tùng M-TP".

"Im hơi lặng tiếng" nửa năm, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại nhưng lại khiến các fan bất ngờ với dự án đặc biệt này - Ảnh 4.

"Im hơi lặng tiếng" nửa năm, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại nhưng lại khiến các fan bất ngờ với dự án đặc biệt này - Ảnh 5.

"Im hơi lặng tiếng" nửa năm, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại nhưng lại khiến các fan bất ngờ với dự án đặc biệt này - Ảnh 6.

"Im hơi lặng tiếng" nửa năm, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại nhưng lại khiến các fan bất ngờ với dự án đặc biệt này - Ảnh 7.

"Im hơi lặng tiếng" nửa năm, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại nhưng lại khiến các fan bất ngờ với dự án đặc biệt này - Ảnh 8.

Sơn Tùng M-TP lại làm điều đầu tiên ở Việt Nam: Phát hành phim tài liệu ca nhạc về tour diễn của mình lên màn ảnh rộng.

Chia sẻ
Đọc thêm