Hyun Bin và Son Ye Jin công bố kết hôn "bạo đỏ thẫm hotsearch", netizen xứ Trung siêu phấn khích

Mạng xã hội xứ Trung đang náo loạn trước thông báo kết hôn của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin.

Tối ngày, Son Ye Jin đã khiến công chúng vô cùng vui mừng khi tuyên bố thông tin quan trọng liên quan tới hôn nhân giữa mình và Hyun Bin. Khi bức thư do chính tay nữ diễn viên viết được đăng tải, cư dân mạng xứ Trung đã được phen rúng động. Ai nấy đều dành những lời chúc phúc vô cùng tốt đẹp cho hai diễn viên.

Cụ thể, chỉ trong chưa đầy 1 giờ sau khi thông báo kết hôn được đăng tải, từ khóa "Hyun Bin và Son Ye Jin kết hôn" đã ngồi chễm chệ trên đầu bảng hotsearch Weibo. Hơn 50 triệu lượt đọc và gần 50 ngàn lượt bình luận là con số "khủng" nhất nhì Cbiz. Những bình luận như: "Tân hôn vui vẻ", "Chúc mừng, họ thật ngọt ngào, mãi mãi hạnh phúc nhé", "Ai nhìn cũng đều không thể không khen họ đẹp đôi"... đang lan tràn khắp các bài đăng. Qua đây đủ thấy dân tình xứ Trung yêu thích Hyun Bin và Son Ye Jin đến mức nào.

Netizen xứ Trung dậy sóng trước thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin công bố kết hôn - Ảnh 1.

Từ khóa "Hyun Bin và Son Ye Jin kết hôn" đang chiếm top 1 của bảng tìm kiếm xứ Trung.

Netizen xứ Trung dậy sóng trước thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin công bố kết hôn - Ảnh 2.

Phản ứng của netizen xứ Trung vô cùng phấn khích.

Trong bức thư tay của mình, Hyun Bin chia sẻ: "Tôi muốn cho người hâm mộ là những người biết quyết định quan trọng nhất đời tôi đầu tiên. Bởi các bạn là những người đã quan tâm và yêu mến người còn nhiều thiếu sót như tôi. Chắc cũng có bạn đoán được rồi đúng không? Vâng. Tôi quyết định sẽ kết hôn. Tôi rất thận trọng khi bước vào hành trình mới của cuộc đời. Và tôi đã hứa với cô ấy, người luôn khiến tôi cười rằng, chúng tôi sẽ cùng nhau đi tiếp những tháng ngày phía trước".

Hiện tại, người hâm mộ của cặp đôi trên khắp thế giới đang rất phấn khích. Ai nấy đều mong chờ một đám cưới hoành tráng sắp diễn ra.

Netizen xứ Trung dậy sóng trước thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin công bố kết hôn - Ảnh 3.

Bức thư tay của Hyun Bin.

Netizen xứ Trung dậy sóng trước thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin công bố kết hôn - Ảnh 4.

Netizen xứ Trung dậy sóng trước thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin công bố kết hôn - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

https://afamily.vn/hyun-bin-va-son-ye-jin-cong-bo-ket-hon-bao-do-tham-hotsearch-netizen-xu-trung-sieu-phan-khich-20220210200416728.chn
Chia sẻ
Đọc thêm