Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục né tránh nhau tại lễ trao giải lớn, một cặp sao từng dính tin hẹn hò cũng có động thái tương tự?

Hàng loạt cái tên vướng tin đồn hẹn hò đều không xuất hiện tại lễ trao giải Asia Artist Awards năm nay?

Lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) luôn nhận được sự quan tâm của khán giả tại châu Á khi đây là giải thưởng quy tụ đông đảo các nhóm nhạc thần tượng cũng như các diễn viên đình đám tham dự. Sau khi công bố Hàn Quốc sẽ là điểm dừng chân cho mùa giải năm nay, mới đây phía chương trình cũng đã công bố dàn nghệ sĩ sẽ xuất hiện ở lễ trao giải này.

Theo đó ở hạng mục diễn viên, các nghệ sĩ xác nhận tham gia gồm: Lee Jung Jae, Lee Jun Ki, Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Jeon Mi Do, Han So Hee, Park Joo Hyun, Kim Min Jae, Lee Jun Hyeok, Lee Jae Wook, Lee Sung Kyung, Ahn Hyo Seop, Kim Seon Ho, Ahn Bo Hyun, Kim Hye Yoon, Lee Joo Young và Ahn Eun Jin. Như vậy với danh sách này, cặp sao đình đám Hyun Bin - Son Ye Jin đang được khán giả kỳ vọng xuất hiện sẽ không tham gia cùng nhau?

Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục né tránh nhau tại lễ trao giải lớn, một cặp sao từng dính tin hẹn hò cũng có động thái tương tự  - Ảnh 2.

Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục né tránh nhau tại lễ trao giải lớn, một cặp sao từng dính tin hẹn hò cũng có động thái tương tự  - Ảnh 3.

Asia Artist Awards quy tụ dàn sao đình đám tham dự.

Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục né tránh nhau tại lễ trao giải lớn, một cặp sao từng dính tin hẹn hò cũng có động thái tương tự  - Ảnh 4.

Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục không có tên trong danh sách nghệ sĩ tham dự được ekip chương trình công bố.

Theo như người hâm mộ rất có thể Hyun Bin - Son Ye Jin không tham gia lễ trao giải này vì ngại "đụng chạm" sau loạt nghi vấn hẹn hò bủa vây cặp đôi suốt thời gian qua. Ngoài ra cũng có nghi vấn cho rằng rất có thể phía chương trình đang cố giấu 2 cái tên này đến phút cuối cùng mới công bố, bởi lẽ cả hai hiện cũng đang có tên trong danh sách đề cử Nam/Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất và được khán giả bình chọn rất cao.

Ngoài ra, 1 cặp sao khác từng dính phải tin đồn hẹn hò suốt khoảng thời gian qua chính là Lee Min Ho và Kim Go Eun cũng không xuất hiện trong danh sách tham gia. Dự án truyền hình Quân vương bất diệt mà cả hai tham gia mặc dù không gây được tiếng vang, tuy nhiên đây lại là bộ phim khiến cặp đôi được fan nhiệt tình "đẩy thuyền" bởi những bằng chứng như dùng áo đôi, mũ đôi,... Nhìn ánh mắt cặp đôi nhìn nhau, những cử chỉ họ dành cho nhau cư dân mạng nhất định tin rằng chỉ có những người yêu nhau mới có thể ngọt ngào như thế.

Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục né tránh nhau tại lễ trao giải lớn, một cặp sao từng dính tin hẹn hò cũng có động thái tương tự  - Ảnh 5.

Lee Min Ho - Kim Go Eun cũng có động thái tương tự Hyun Bin - Son Ye Jin là không xuất hiện tại Asia Artist Awards sau tin đồn hẹn hò bị dân mạng "soi" ra?

Bên cạnh dàn diễn viên, phía chương trình cũng đã công bố những nhóm nhạc xuất hiện ở lễ trao giải năm nay gồm: MAMAMOO, NCT 127, ITZY, Stray Kids, ONEUS, CRAVITY, Secret Number, TREASURE, Song Gain, Kang Daniel, beatboxer Bigman.

Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục né tránh nhau tại lễ trao giải lớn, một cặp sao từng dính tin hẹn hò cũng có động thái tương tự  - Ảnh 6.

Asia Artist Awards 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 25/11 tới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm