Hyun Bin - Son Ye Jin quá hot, được cả đài quốc gia dự đoán làm đám cưới năm nay, Kim Woo Bin - Shin Min Ah cũng bị réo tên

Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp đôi được mong đợi nhiều nhất sẽ làm đám cưới trong năm nay.

Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp đôi hot nhất hiện nay sau khi bị Dispatch "khui" tin hẹn hò vào ngày 1/1 vừa qua. Cặp đôi Hạ cánh nơi anh được ủng hộ nhiệt tình vì quá xứng đôi về cả ngoại hình, danh tiếng và địa vị. Dân tình đều mong mỏi Hyun Bin - Son Ye Jin sớm về chung 1 nhà.

Trên thực tế, cũng đã có tin đồn 2 diễn viên sẽ sớm tổ chức đám cưới, đã tìm mua nhà tân hôn giá 200 tỷ đồng ở khu vực đắt đỏ bậc nhất Seoul. 1 người nổi tiếng cũng tiết lộ nhiều khả năng Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ kết hôn trước khi tròn 40 tuổi.

Trong chương trình All Year Live của đài quốc gia KBS phát sóng tối 15/1 cũng bất ngờ đưa ra dự đoán Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ làm đám cưới trong năm nay. Vốn được xem là "quốc bảo" của nền giải trí Hàn Quốc thế nên khán giả đều hy vọng "cặp đôi vàng" sẽ có một cái kết đẹp. Một đám cưới thế kỷ chắc chắn là điều mà người hâm mộ đều đang rất mong chờ.

Hyun Bin - Son Ye Jin quá hot, được cả đài quốc gia dự đoán làm đám cưới năm nay, Kim Won Bin - Shin Min Ah cũng bị réo tên - Ảnh 2.

Hyun Bin - Son Ye Jin quá hot, được cả đài quốc gia dự đoán làm đám cưới năm nay, Kim Won Bin - Shin Min Ah cũng bị réo tên - Ảnh 3.

Hyun Bin - Son Ye Jin được nhà đài KBS dự đoán sẽ làm đám cưới trong năm 2021.

Hot không kém cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin chính là Sooyoung (SNSD) và Kyung Ho. Nhà đài KBS cho biết cặp sao bắt đầu quan hệ tình cảm từ năm 2012 và công khai hẹn hò vào năm 2014. Hồi đầu tháng 12/2020, Soo Young và Jung Kyung Ho cũng vừa tổ chức kỷ niệm 3.000 ngày yêu nhau khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Cặp sao luôn duy trì tình cảm bền chặt, ngọt ngào nhưng khá kín tiếng, ít khi xuất hiện cùng nhau hay nhắc đến người yêu trên truyền hình. Trải qua 8 năm gắn bó, điều khán giả mong chờ nhất lúc này chính là Jung Kyung Ho và Soo Young sớm kết hôn.

Hyun Bin - Son Ye Jin quá hot, được cả đài quốc gia dự đoán làm đám cưới năm nay, Kim Won Bin - Shin Min Ah cũng bị réo tên - Ảnh 4.

Sau 8 năm yêu nhau, nhà đài KBS cho rằng đây là thời điểm thích hợp để Soo Young và Jung Kyung Ho cưới nhau.

Cuối cùng là cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah, cả hai là 1 trong những "cặp đôi vàng" của màn ảnh Hàn Quốc. Đến nay, Kim Woo Bin và Shin Min Ah hẹn hò đã hơn 5 năm nhưng vẫn bên nhau bền chặt. Shin Min Ah là người ở bên chăm sóc, động viên Kim Woo Bin vào thời điểm anh mắc bệnh ung thư vòm họng và phải dừng sự nghiệp để điều trị.

Sau hơn 2 năm điều trị, Kim Woo Bin đã quay trở lại làng giải trí và thậm chí còn về chung công ty quản lý với bạn gái. Yêu nhau bền chặt và kín tiếng, Kim Woo Bin - Shin Min Ah là "cặp đôi vàng" Kbiz hiện nay, được khán giả mong đợi sẽ làm đám cưới.

Hyun Bin - Son Ye Jin quá hot, được cả đài quốc gia dự đoán làm đám cưới năm nay, Kim Won Bin - Shin Min Ah cũng bị réo tên - Ảnh 5.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah là cặp đôi thứ 3 được nhà đài dự đoán sẽ làm đám cưới trong năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm