Hyun Bin nhận lời đóng phim mới không phải vì Park Shin Hye mà là vì người khác!

Ngoài việc kịch bản thú vị, mới lạ và cuốn hút thì lý do khiến Hyun Bin nhận lời đóng "Memories of the Alhambra" không phải vì Park Shin Hye, anh đồng ý là vì một người khác.

Trước khi bộ phim Memories of the Alhambra lên sóng, Hyun Bin đã tiết lộ lý do vì sao anh lại chọn bộ phim này để đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của mình sau thời gian dài chỉ toàn đóng phim điện ảnh.

Trong vòng 3 năm trở lại đây, Hyun Bin thường xuất hiện với vai trò diễn viên điện ảnh. Điều đó khiến các fan của nam thần không khỏi buồn chán vì mỗi năm chỉ được gặp anh có "vài lần" mà lần nào cũng chỉ được gặp có... "vài tiếng". Những bộ phim truyền hình sẽ cho fan nhiều thời gian để ngắm thần tượng của mình hơn. Và kết quả là Hyun Bin đã thỏa mãn sự mong chờ của fan bằng việc nhận lời tham gia đóng cặp cùng Park Shin Hye.

Hyun Bin nhận lời đóng phim mới không phải vì Park Shin Hye mà là vì người khác! - Ảnh 1.

Memories of the Alhambra là bộ phim kể về chuyện tình tuy lãng mạn nhưng lại có nét bí ẩn và đặc biệt riêng. Hyun Bin vào vai Yoo Jin Woo, một CEO cực giỏi giang trong ngành đầu tư. Anh gặp gỡ định mệnh của đời mình lần đầu tiên trong chuyến công tác đến Granada, Tây Ban Nha. Park Shin Hye hóa thân thành cô chủ nhà trọ tên Jung Hee Joo, người sẽ hợp tác cùng CEO Jin Woo để tạo nên những sự kiện đầy thú vị trong bộ phim lần này.

Hyun Bin nhận lời đóng phim mới không phải vì Park Shin Hye mà là vì người khác! - Ảnh 2.

Khi được hỏi vì sao lại nhận lời đóng Memories of the Alhambra để đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ, Hyun Bin cho biết: "Tôi vẫn luôn thích cách làm việc và phong cách viết kịch bản của biên kịch Song Jae Jung. Từ lần đầu tiên tôi được cầm tập kịch bản của Memories of the Alhambra, tôi đã bị nó cuốn hút một cách mạnh mẽ và hoàn toàn bị chìm đắm trong từng câu chữ cũng như tình tiết của phim.

Ngoài ra thì cơ hội được làm việc với đạo diễn Ahn Gil Ho khiến tôi thấy thích thú. Tôi từng nghe kể nhiều về vị đạo diễn này và rất muốn được hợp tác với ông một lần. Giờ thì tôi đã có thể thực hiện được mong muốn của mình rồi".

Hyun Bin nhận lời đóng phim mới không phải vì Park Shin Hye mà là vì người khác! - Ảnh 3.

Nói về nhân vật của mình trong bộ phim lần này, Hyun Bin chia sẻ thêm: "Yoo Jin Woo là một nhân vật có tính cách đa chiều và nhiều mặt. Mặc dù là người có lòng tự trọng, sự kiêu ngạo và tính cạnh tranh cao thế nhưng Yoo Jin Woo lại là kiểu người 3D tiêu biểu. Bên cạnh những khoảnh khắc cao ngạo, khó ưa thì anh ta cũng có khiếu hài hước nữa".

Hyun Bin nhận lời đóng phim mới không phải vì Park Shin Hye mà là vì người khác! - Ảnh 4.

Sau khi nói về bản thân và nhân vật của mình, Hyun Bin đã có tiết lộ cực kỳ đắt giá về các cảnh hành động cũng như yếu tố kỳ ảo trong phim. Và một trong số những cảnh quay đó khiến Hyun Bin thấy khó xử vì trước giờ anh chưa từng đóng cảnh nào giống như vậy. "Nó vượt ngoài sự tưởng tượng của tôi thế nhưng sau đó tôi lại bị nó làm cho cuốn hút. Thậm chí tôi còn mong được xem lại chính bộ phim mình đóng càng sớm càng tốt", Hyun Bin nói.

Hyun Bin nhận lời đóng phim mới không phải vì Park Shin Hye mà là vì người khác! - Ảnh 5.

Với nội dung phim hấp dẫn, thú vị nhưng không kém phần kịch tính, Hyun Bin cảm thấy vô cùng tự tin về tác phẩm truyền hình hợp tác cùng Park Shin Hye lần này. Ngoài những yếu tố mới lạ mà khán giả chưa từng được trải nghiệm ở các bộ phim trước đây, Hyun Bin còn tiết lộ thêm rằng do cốt truyện bí ẩn nên khán giả sẽ khó mà rời mắt khỏi màn hình, xem xong tập này lại muốn xem tiếp ngay tập khác.

Memories of the Alhambra sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g00 (giờ địa phương) ngày 1/12 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm