Hyun Bin gây tranh cãi vì "vượt mặt" Kim Hee Ae giành giải Daesang, netizen đồng loạt tấn công cho rằng chưa xứng đáng

Việc Hyun Bin giành được giải thưởng cao nhất của APAN Star Awards 2020 nhanh chóng gây ra tranh cãi.

Tối 23/1, lễ trao giải APAN Star Awards 2020 đã kết thúc và đọng lại trong lòng người hâm mộ phim ảnh Hàn dấu ấn khó quên. Với danh sách đề cử quy tụ toàn các bộ phim truyền hình được yêu thích lên sóng trong năm 2020, cuộc đua đến chiến thắng cuối cùng khá gay cấn.

Kết quả, Tầng lớp Itaewon đã xuất sắc giành được danh hiệu Phim truyền hình hay nhất năm 2020. Đặc biệt, nam diễn viên Hyun Bin cũng đã giành được ngôi vị cao nhất là Daesang của năm sau khi góp mặt trong dự án Hạ cánh nơi anh của đài tvN.

Hyun Bin gây tranh cãi khi giành giải Daesang, fan Kim Hee Ae đồng loạt tấn công vì cho rằng chưa xứng đáng - Ảnh 2.

Hyun Bin xuất sắc giành được giải thưởng cao nhất là Daesang tại APAN Star Awards 2020.

Việc Hyun Bin vượt qua hàng loạt cái tên đình đám khác như Kim Hee Ae, Gong Hyo Jin, Kim Hye Soo, Park Seo Joon nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi trên các diễn đàn, mạng xã hội. 

Theo đó, nhiều khán giả cho rằng màn thể hiện của mỹ nam 40 tuổi trong tác phẩm Hạ cánh nơi anh vừa qua không đủ xuất sắc để giúp anh đánh bại được các đối thủ, đặc biệt là nữ diễn viên đình đám Kim Hee Ae trong Thế giới hôn nhân. Netizen cho rằng có lẽ chính tầm ảnh hưởng quá lớn mạnh của nam diễn viên tại châu Á, cùng mối tình tuyệt đẹp với Son Ye Jin ở thời điểm hiện tại khiến BTC APAN nghĩ rằng không trao giải cho anh thì không được (nhưng APAN nào ngờ trao giải xong thì ăn gạch).

Hyun Bin gây tranh cãi khi giành giải Daesang, fan Kim Hee Ae đồng loạt tấn công vì cho rằng chưa xứng đáng - Ảnh 3.

Nhiều netizen cho rằng Daesang cao nhất phải là Kim Hee Ae bởi màn thể hiện quá xuất sắc của cô đã làm nên linh hồn của Thế giới hôn nhân.

Hyun Bin gây tranh cãi khi giành giải Daesang, fan Kim Hee Ae đồng loạt tấn công vì cho rằng chưa xứng đáng - Ảnh 4.

Hyun Bin gây tranh cãi khi giành giải Daesang, fan Kim Hee Ae đồng loạt tấn công vì cho rằng chưa xứng đáng - Ảnh 5.

Hyun Bin gây tranh cãi khi giành giải Daesang, fan Kim Hee Ae đồng loạt tấn công vì cho rằng chưa xứng đáng - Ảnh 6.

Hyun Bin gây tranh cãi khi giành giải Daesang, fan Kim Hee Ae đồng loạt tấn công vì cho rằng chưa xứng đáng - Ảnh 7.

Netizen tấn công, cho rằng Kim Hee Ae xứng đáng hơn Hyun Bin với giải thưởng Daesang.

Nói về "chị đại" Kim Hee Ae, phần đông đảo khán giả đều phải thừa nhận "bà cả" của Thế giới hôn nhân là cái tên nổi bật nhất, thâm niên cao nhất, diễn xuất ở tầm khiến ai xem cũng phải rùng mình thế nên cô phải xứng đáng nhận giải Daesang cao nhất.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến khẳng định Hyun Bin hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này bởi sức ảnh hưởng mà nhân vật Lee Jung Hyuk cũng như bộ phim Hạ cánh nơi anh lan tỏa trong suốt thời gian phim phát sóng là không hề nhỏ.

Hyun Bin gây tranh cãi khi giành giải Daesang, fan Kim Hee Ae đồng loạt tấn công vì cho rằng chưa xứng đáng - Ảnh 8.

Hình tượng nam thần lãng mạn của Hyun Bin trong Hạ cánh nơi anh bị đánh giá chưa có gì đặc biệt so với Kim Hee Ae trong Thế giớn hôn nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm