Hyun Bin đón tin vui, trở thành ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này

Nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ do thấy đây chỉ là tin đồn thất thiệt, nên phía công ty không muốn tốn thời gian lên tiếng đính chính.

Cách đây vài giờ, trang Instagram của VAST Entertainment - công ty chủ quản Hyun Bin đã chia sẻ vài bức hình mới nhất mà nam tài tử chụp quảng cáo cho một thương hiệu đồng hồ cao cấp. Theo đó, Hyun Bin là nghệ sĩ Hàn đầu tiên đảm nhận danh hiệu Đại sứ toàn cầu của OMEGA - thương hiệu đồng hồ cao cấp từ Thụy Sĩ.

Trong bức ảnh chụp quảng bá, Hyun Bin khiến các fan mê mẩn với vóc dáng hoàn hảo, gương mặt điển trai, đôi mắt hút hồn và kiểu áo khoác sành điệu. Nam tài tử "Hạ Cánh Nơi Anh" nổi bật hơn nhờ phong cách bảnh bao cùng vẻ ngoài tinh tế.

Động thái đầu tiên của Hyun Bin sau tin đồn hẹn hò "tình cũ Kim Bum" - Ảnh 1.

Đây là động thái đầu tiên của phía VAST - công ty chủ quản Hyun Bin sau khi tin đồn về việc nam tài tử đang bí mật hẹn hò cùng nữ diễn viên Oh Yeon Seo - "tình cũ Kim Bum" được truyền thông Hoa ngữ đăng tải. 

Kể từ khi tin đồn rộ lên, phía VAST không hề có động thái hay phản hồi gì. Nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ do thấy đây chỉ là tin đồn thất thiệt và vô căn cứ, nên phía công ty không muốn tốn thời gian lên tiếng đính chính. Sau khi trở về từ Jordan, Hyun Bin hiện tại đang tập trung cho các dự án trong nước. 

Chia sẻ
Đọc thêm