Hyun Bin đơ người khi bị người trong cuộc lấp lửng chuyện tình cảm với Son Ye Jin, "chị đẹp" liền đính chính nhưng fan vẫn không tin

Mối quan hệ của Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục bị dân mạng "đào bới" và đem ra bàn luận.

Có thể khẳng định Hyun Bin - Son Ye Jin đang là cặp đôi hot nhất hiện nay của làng giải trí xứ Hàn và được nhiều người đặt vào "tầm ngắm" rằng cả hai đang hẹn hò. 

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ hết lần này đến lần khác, tuy nhiên càng phủ nhận khán giả lại càng "đào bới" được những bằng chứng nhằm khẳng định Hyun Bin - Son Ye Jin chẳng phải chỉ là bạn bè thân thiết mà còn hơn thế nữa.

Hyun Bin đơ người khi bị người trong cuộc lấp lửng chuyện tình cảm với Son Ye Jin, "chị đẹp" liền đính chính nhưng fan vẫn không tin - Ảnh 2.

Mới đây, mạng xã hội Twitter tiếp tục xôn xao với đoạn video trong buổi live talk của Hyun Bin - Son Ye Jin và đạo diễn Lee Jong Suk nằm trong chiến dịch quảng bá bộ phim điện ảnh Cuộc đàm phán sinh tử phát hành cách đây 2 năm.

Current Time0:00
/
Duration0:27
Hyun Bin - Son Ye Jin bị người trong cuộc lấp lửng chuyện tình cảm

00:00:27

Hyun Bin - Son Ye Jin bị người trong cuộc lấp lửng chuyện tình cảm

Cụ thể khi MC hỏi đạo diễn phim rằng: "Anh chấm phản ứng hóa học của Hyun Bin và Son Ye Jin với thang điểm bao nhiêu?". Lúc này, đạo diễn đã nhìn Hyun Bin và cho biết: "Tôi chấm cho cả hai 99 và 98 điểm". Vị MC thắc mắc: "Tại sao lại trừ đi 1, 2 điểm của họ vậy?". Đạo diễn Lee Jong Suk lấp lửng: "Có vẻ như Hyun Bin thích Son Ye Jin nhiều hơn đúng không?", khiến nam diễn viên nghe xong cũng phải đứng hình...

Hyun Bin đơ người khi bị người trong cuộc lấp lửng chuyện tình cảm với Son Ye Jin, "chị đẹp" liền đính chính nhưng fan vẫn không tin - Ảnh 4.

Ngay lập tức, Son Ye Jin liền ngắt ngang cuộc nói chuyện: "Xin lỗi, nhưng mà đạo diễn của chúng ta có chút...". Phản ứng của Son Ye Jin khi không thể nói hết câu khiến MC cũng không dám hỏi tiếp: "Ok, vậy chúng ta kết thúc câu chuyện này tại đây".

Hyun Bin đơ người khi bị người trong cuộc lấp lửng chuyện tình cảm với Son Ye Jin, "chị đẹp" liền đính chính nhưng fan vẫn không tin - Ảnh 5.

Son Ye Jin ngắt ngang câu nói của đạo diễn Lee Jong Suk.

Tiếp đến, khi MC đặt câu hỏi làm thế nào để có được những cảnh quay của Hyun Bin - Son Ye Jin sinh động đến như vậy, Lee Jong Suk tiếp tục lấp lửng: "Thành thật mà nói 2 diễn viên của chúng tôi rất nhạy cảm". Ngay lập tức Son Ye Jin liền nói: "Anh MC có thể cấm đạo diễn của chúng tôi nói chuyện 2 phút được không?" khiến khán giả không nhịn được cười vì liên tục bị "chị đẹp" ngắt ngang.

Hyun Bin đơ người khi bị người trong cuộc lấp lửng chuyện tình cảm với Son Ye Jin, "chị đẹp" liền đính chính nhưng fan vẫn không tin - Ảnh 6.

Hyun Bin đơ người khi bị người trong cuộc lấp lửng chuyện tình cảm với Son Ye Jin, "chị đẹp" liền đính chính nhưng fan vẫn không tin - Ảnh 7.

Son Ye Jin tiếp tục yêu cầu MC không được cho đạo diễn nói chuyện.

Sau màn bị Son Ye Jin "chặn họng", Lee Jong Suk cũng thổ lộ: "Hyun Bin - Son Ye Jin rất nhạy cảm, giỏi trong diễn xuất, họ có những phản ứng hóa học dù chỉ là nhỏ nhất. Tôi cũng đã tối đa hóa những cảnh quay này. Ban đầu, cả hai cũng gặp chút khó khăn, nhưng sau đó cả hai lại tập trung cực kỳ cao độ". Sau câu trả lời của Lee Jong Suk, Son Ye Jin cũng lập tức đính chính: "Đạo diễn nói chúng tôi nhạy cảm, câu đó anh phải nói rõ hơn cơ chứ không lại hiểu lầm. Nhạy cảm từ những thứ nhỏ nhất ví dụ như cách nhìn đối phương thông qua màn hình, vì cảnh quay của cả hai được quay song song nên phải chú ý từng chút một".

Hyun Bin đơ người khi bị người trong cuộc lấp lửng chuyện tình cảm với Son Ye Jin, "chị đẹp" liền đính chính nhưng fan vẫn không tin - Ảnh 8.

Hyun Bin đơ người khi bị người trong cuộc lấp lửng chuyện tình cảm với Son Ye Jin, "chị đẹp" liền đính chính nhưng fan vẫn không tin - Ảnh 9.

"Chị đẹp" đính chính sau khi đạo diễn tiết lộ cả hai rất nhạy cảm khi đóng chung cùng nhau.

Bên dưới đoạn video được đào bới, đông đảo người hâm mộ đều đặt câu hỏi đâu là lý do khiến Son Ye Jin liên tục ngắt ngang những chi tiết mà đạo diễn Lee Jong Suk lấp lửng về mối quan hệ giữa cô với Hyun Bin? Phải chăng cả hai đang giấu giếm điều gì đó nên liên tục có những pha "xử lý" khiến người hâm mộ thắc mắc?

Chia sẻ
Đọc thêm