Hyun Bin bị soi "bàn tay hư hỏng", chủ động ôm Son Ye Jin, còn không cho "chị đẹp" động chạm đồng nghiệp

Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích bởi những cử chỉ thân thiết.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ rần rần đoạn video của một tài khoản lần đầu chia sẻ khoảnh khắc đầy tình tứ của Hyun Bin - Son Ye Jin tại buổi quảng bá bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử hồi tháng 10/2018.

Hyun Bin chủ động ôm Son Ye Jin ở buổi họp báo

Theo đó sau khi kết thúc buổi quảng bá phim, đạo diễn Lee Jong Suk đã nán lại chụp hình "tự sướng" với khán giả. Lúc này, Son Ye Jin cũng đang đứng sau Lee Jong Suk để hưởng ứng. Ngay lập tức, Hyun Bin liền bước vào để góp mặt trong khung hình. Sau đó, nam diễn viên tiến tới và ôm "chị đẹp", đồng thời kéo cô lùi ra phía sau. Hành động này khiến một bộ phận người hâm mộ vốn đang "đẩy thuyền" BinJin vô cùng phấn khích khi cho rằng Hyun Bin chủ động ôm Son Ye Jin, đồng thời không muốn cho "chị đẹp" đụng chạm người đàn ông khác.

Hyun Bin bị soi "bàn tay hư hỏng", chủ động ôm Son Ye Jin, còn không cho "chị đẹp" đụng chạm đồng nghiệp - Ảnh 2.

Hyun Bin bị soi "bàn tay hư hỏng", chủ động ôm Son Ye Jin, còn không cho "chị đẹp" đụng chạm đồng nghiệp - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng người hâm mộ của cặp đôi đang quá nhạy cảm bởi hành động của Hyun Bin là chỉ muốn giúp Son Ye Jin được xuất hiện rõ hơn trong khung hình của đạo diễn Lee Jong Suk mà thôi. Tuy nhiên, dù có đặt ra muôn vàn "thuyết âm mưu" như thế nào thì đoạn video cũng đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt xem trên Twitter với vô số lượt bình luận bày tỏ sự thích thú.

Hyun Bin bị soi "bàn tay hư hỏng", chủ động ôm Son Ye Jin, còn không cho "chị đẹp" đụng chạm đồng nghiệp - Ảnh 4.

Hyun Bin bị soi "bàn tay hư hỏng", chủ động ôm Son Ye Jin, còn không cho "chị đẹp" đụng chạm đồng nghiệp - Ảnh 5.

Loạt khoảnh khắc "tình bể bình" gây bão một thời của cặp đôi Hyun Bin và Son Je Jin trong buổi quảng bá phim Cuộc đàm phán sinh tử cách đây 2 năm.

Son Ye Jin và Hyun Bin lộ ảnh hẹn hò vào đầu tháng 1/2019, tức là sau khi cả hai đóng chung cùng nhau trong bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử. Chính vì lẽ đó ít ai để mắt đến những màn chemistry của cặp đôi vào thời điểm quảng bá cho bộ phim điện ảnh này. 

Với số lượng người hâm mộ cực khủng yêu thích cặp đôi thì chừng nào Hyun Bin - Son Ye Jin chưa thừa nhận mối quan hệ yêu đương thì e rằng cặp đôi sẽ còn bị soi nhiều bằng chứng hẹn hò hơn nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm