Hy hữu miếng bim bim ngô giòn mang về cho bé gái hơn 300 triệu đồng, được chính công ty sản xuất trả giá mua lại

Sự táo bạo và ý tưởng kinh doanh sáng tạo đã mang về cho bé gái 13 tuổi số tiền khổng lồ.

Mới đây, một bé gái 13 tuổi có tên là Rylee Stuart, đến từ thành phố Gold Coast, Úc, đã kiếm được số tiền khổng lồ lên đến 338 triệu đồng chỉ nhờ vào một miếng bim bim ngô giòn có hình dạng đặc biệt. Điều đáng nói là đơn vị chi trả số tiền ấy không ai khác chính là công ty sản xuất gói bim bim ấy.

Chuyện xảy ra hồi tháng 6 vừa qua, bé Stuart đang ăn bim bim thì phát hiện một miếng ngô giòn có hình dạng kì lạ, khác hẳn với những miếng ngô còn lại. Không vội thưởng thức, cô bé 13 tuổi đã quay lại miếng ngô giòn ấy và đăng lên TikTok để hỏi ý kiến cư dân mạng: "Mọi người nghĩ cháu nên ăn nó hay làm gì với nó? Xin hãy chỉ cháu với". 

Hy hữu miếng bim bim ngô giòn mang về cho bé gái hơn 300 triệu đồng, được chính công ty sản xuất trả giá mua lại - Ảnh 1.

Bé Stuart, nhân vật chính của câu chuyện.

Miếng ngô giòn có hình dạng đặc biệt được bé Stuart tìm thấy.

Hy hữu miếng bim bim ngô giòn mang về cho bé gái hơn 300 triệu đồng, được chính công ty sản xuất trả giá mua lại - Ảnh 3.

Miếng ngô giòn thông thường.


Bài đăng của bé Stuart đã trở nên viral khắp TikTok và thu về hơn 2,9 triệu lượt xem. Sau đó, nghe lời cư dân mạng, bé gái 13 tuổi đã đăng bán miếng ngô giòn đặc biệt ấy lên eBay với giá khởi điểm là 0,99 AUD (gần 17.000 đồng) và mỗi lần tăng 6,2 AUD (104.000 đồng). Chỉ sau vài ngày, miếng ngô giòn đã được trả giá 20.000 AUD (338 triệu đồng) nhưng đó chưa phải là mức giá cao nhất, khi có thời điểm nó lên đến 100.000 AUD (gần 1,7 tỷ đồng), hoàn toàn vượt xa giá trị ban đầu của gói bim bim chỉ có giá hơn 50.000 đồng. Bài đăng bán này sau đó đã bị xóa.

Hy hữu miếng bim bim ngô giòn mang về cho bé gái hơn 300 triệu đồng, được chính công ty sản xuất trả giá mua lại - Ảnh 4.

Trong bài đăng tiếp theo lên mạng xã hội, Stuart chia sẻ với gần 12.000 người theo dõi của mình rằng việc đăng bán là một trải nghiệm đối với em.

"Cháu không hề đặt nặng chuyện buôn bán, chỉ muốn xem mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Cháu cũng đã chuẩn bị tinh thần không được ai trả giá và tất cả đều là những trải nghiệm thú vị" - Stuart chia sẻ.

Câu chuyện không chỉ viral trên mạng mà còn đến tai của công ty sản xuất gói bim bim ấy. Nhận thấy sự tinh tế của bé Stuart khi phát hiện ra miếng ngô giòn có hình dạng khác lạ và ý tưởng kinh doanh táo bạo của đứa trẻ, vào ngày 23/7, nơi đây đã quyết định trả số tiền 338 triệu đồng để mua lại sản phẩm "lỗi" do chính họ sản xuất ra, đồng thời xem đó như phần thưởng dành cho bé gái 13 tuổi. 

"Chúng tôi rất thích câu chuyện về miếng ngô giòn chiên của bé Stuart và gia đình em. Chúng tôi ấn tượng với sự táo bạo và tinh thần kinh doanh độc đáo của đứa trẻ. Chúng tôi muón đảm bảo gia đình em nhận được phần thưởng cho sự sáng tạo cũng như sự yêu mến của họ đối với sản phẩm của chúng tôi" - giám đốc tiếp thị, Vandita Pandey, của công ty, phát biểu.

(Nguồn: news.com.au)

Chia sẻ
Đọc thêm