Huỳnh Thánh Y hoảng sợ vì bị sao nam đáng tuổi cha ôm ấp trên giường

Huỳnh Thánh Y và tài tử 53 tuổi Mã Cảnh Đào sẽ đóng vai vợ chồng trong phim truyền hình “Rất muốn nghe em nói yêu tôi”.

Phim truyền hình Rất muốn nghe em nói yêu tôi vừa tung ra loạt ảnh ôm ấp trên giường của Huỳnh Thánh YMã Cảnh Đào. Dù đóng vai vợ chồng nhưng Huỳnh Thánh Y lại rất khổ sở lúc Mã Cảnh Đào ôm cô. Gương mặt nữ diễn viên lộ rõ vẻ bất ngờ, hoảng sợ khi bị tài tử người Đài Loan tấn công từ đằng sau. Huỳnh Thánh Y sinh năm 1983, Mã Cảnh Đào sinh năm 1962, xét về khoảng cách tuổi tác, Mã Cảnh Đào đáng tuổi cha của Huỳnh Thánh Y.

rất muốn nghe em nói yêu tôi 5
Huỳnh Thánh Y

rất muốn nghe em nói yêu tôi 6

rất muốn nghe em nói yêu tôi 7

rất muốn nghe em nói yêu tôi 8
Huỳnh Thánh Y hoảng sợ khi bị Mã Cảnh Đào ôm

Rất muốn nghe em nói yêu tôi là dự án truyền hình lấy bối cảnh thời hiện đại. Trong phim, Huỳnh Thánh Y đóng vai Diệp Tử Huyên – một cô gái hiền dịu, tài năng nhưng số phận trắc trở. Sau khi kết hôn cùng ân nhân là chủ tịch Vương (Mã Cảnh Đào đóng), cuộc sống của Tử Huyên đã có nhiều sự thay đổi. Thay vì sống khổ cực, nghèo nàn như trước, nay Tử Huyên đã là một bà hoàng, có trong tay tiền tài lẫn địa vị. 

rất muốn nghe em nói yêu tôi 9

rất muốn nghe em nói yêu tôi 11
Dù cách nhau đến 20 tuổi nhưng Mã Cảnh Đào và Huỳnh Thánh Y vẫn đóng vai vợ chồng

Đúng lúc này, người yêu cũ của Tử Huyên là Hạ Liệt (Quan Trí Bân đóng) xuất hiện. Hạ Liệt vốn có mối thâm thù với Vương chủ tịch, vừa trở về nước đã nghe tin Tử Huyên kết hôn, Hạ Liệt càng thêm oán giận. Hạ Liệt từng bước tiếp cận con gái Vương chủ tịch rồi gây chia rẽ mối quan hệ vợ chồng của Tử Huyên. 

rất muốn nghe em nói yêu tôi 1

rất muốn nghe em nói yêu tôi 2

Nói về vai diễn mới, Huỳnh Thánh Y cho biết: “Tử Huyên là một nhân vật hay, có nhiều cơ hội để tôi phô diễn khả năng diễn xuất. Quá trình quay phim rất vui, Quan Trí Bân với tôi từng đóng phim Yêu em trăm mối ngàn tơ nên không còn lạ lẫm. Riêng Mã Cảnh Đào, tuy anh có hơi lớn tuổi nhưng lại rất nhiệt tình. Các cảnh tình cảm ban đầu quay có hơi ngượng nhưng về sau cũng trót lọt. Mã Cảnh Đào đã chỉ cho tôi nhiều kinh nghiệm hay”.

rất muốn nghe em nói yêu tôi 3

rất muốn nghe em nói yêu tôi 4
"Rất muốn nghe em nói yêu tôi" dự kiến phát sóng vào cuối năm 2015

(Theo Sina)
Chia sẻ
Đọc thêm