Huỳnh Phương phản pháo khi bị cho là vung tiền tặng toàn đồ hiệu cho Sĩ Thanh

Có thể thấy, màn đáp trả cực gắt này của Huỳnh Phương sẽ khiến các antifan phải dè chừng.

Mới đây, trên trang cá nhân Huỳnh Phương đã chính thức lên tiếng phản pháo lại những ý kiến cho rằng, anh vung tiền mua tặng toàn đồ hiệu cho bạn gái Sĩ Thanh

Huỳnh Phương viết: "Có rất nhiều bạn hỏi mình có tiền sao không đi làm từ thiện mà mua đồ mắc tiền tặng bạn gái như vậy. Xin thưa với các bạn. Mình và các anh em của mình không phải lâu lâu mới làm từ thiện mà làm hằng tháng các bạn à. Và mỗi dip lễ lớn thì làm lớn hơn. Làm từ thiện đăng hình lên thì các bạn bảo ủa từ thiện mà đăng hình lên chi vậy. Thể hiện hả. Rồi không đăng hình lên thì lại bị nói là có tiền sao không làm từ thiện. Sống sao cho vừa lòng các bạn ấy đây ta. Không biết các bạn ấy có làm được gì cho xã hội này chưa mà phán xét kinh thật!"

Huynh Phuong

Có thể thấy, màn đáp trả cực gắt này của Huỳnh Phương sẽ khiến các antifan phải dè chừng. Thời gian qua, chuyện tình giữa Huỳnh Phương FAP TV và Sĩ Thanh đã thu hút sự chú ý từ công chúng. Đặc biệt, sau khi công khai Huỳnh Phương đã chứng tỏ độ chiều bạn gái khi tặng hàng loạt quà khủng có giá trị hơn 100 triệu đồng để kỷ niệm 3 tháng yêu nhau khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. 

si-thanh-tang-hang-hieu-2-ngoisao

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm