Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn êm đẹp, nhà gái nhận được 400 tỷ đồng?

Những thông tin xoay quanh cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chưa từng hết "hot".

Mới đây, những ồn ào liên quan tới vụ việc của Trịnh Sảng đã gây náo loạn làng giải trí. Ngay sau đó, nhiều thông tin hé lộ rằng sẽ có những vụ việc ồn ào không kém sẽ được tiết lộ.

Ngay lập tức, những thông tin liên quan tới nghi vấn hôn nhân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng được đào bới. Theo nhiều người, đây sẽ là thông tin sốc đầu năm 2021.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn êm đẹp, nhà gái nhận được 400 tỷ đồng? - Ảnh 1.

Hôm 28/1, một số trang tin của Hong Kong (Trung Quốc) đã đăng tải thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn trong êm đẹp. Theo đó, những tờ báo này cũng khẳng định, Angelababy được nhận một khoản tiền bồi thường sau ly hôn là 100 triệu NDT (khoảng 382 tỷ đồng).

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn êm đẹp, nhà gái nhận được 400 tỷ đồng? - Ảnh 2.

Những bài báo liên quan tới cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy xuất hiện với tần suất chóng mặt.

Trong bài báo của Sina vào hôm 29/1 cũng đã đề cập tới thông tin liên quan tới cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Theo Sina, trên thực tế cuộc hôn nhân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh có trục trặc nhưng chưa đến mức ly hôn.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn êm đẹp, nhà gái nhận được 400 tỷ đồng? - Ảnh 3.

Phản bác của Sina.

Gần đây, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng tải dòng trạng thái hình miếng bọt biển và bánh kem để chúc mừng sinh nhật con trai của mình. Cùng ngày, Angelababy cũng đăng ảnh hình "selfie" của bản thân với caption "4 my love" thay lời chúc mừng sinh nhật con trai lên 4 tuổi.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn êm đẹp, nhà gái nhận được 400 tỷ đồng? - Ảnh 4.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn êm đẹp, nhà gái nhận được 400 tỷ đồng? - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chúc mừng sinh nhật con trai.

Tờ Sina cũng cho biết, một số người đã tiết lộ rằng chuyện tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy có trục trặc nhưng cả hai vẫn chưa ly hôn. Việc Huỳnh Hiểu Minh lựa chọn rút khỏi "Chị gái đạp sóng rẽ gió" cũng mục đích muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Cũng theo Sina, mặc dù thời gian gần đây liên tục có những nghi vấn về chuyện ly hôn nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới gia đình mình và cũng hi vọng cư dân mạng nên tỉnh táo trước những tin thất thiệt.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm