Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn cùng Angelababy vào giữa đêm?

Thông tin này khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Trang QQ mới đây dẫn nguồn tin từ một bài đăng được lan truyền trên mạng xã hội tiết lộ chuyện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức tuyên bố ly hôn.

Cụ thể, trong bài viết đã đăng tải bài đăng của Huỳnh Hiểu Minh vào giữa đêm với nội dung được cho là đang ám chỉ chuyện kết thúc cuộc hôn nhân với Angelababy: “Anh đã cố gắng hết sức nhưng không giữ được em”. Điều này khiến cư dân mạng tin rằng, nam diễn viên đang ngầm thừa nhận chuyện ly hôn với Angelababy là thật. 

Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn cùng Angelababy vào giữa đêm? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn cùng Angelababy vào giữa đêm? - Ảnh 2.

Thông tin chuyện Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn cùng Angelababy giữa đêm gây xôn xao MXH.

Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn cùng Angelababy vào giữa đêm? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nhiều người phát hiện ra bài đăng của Huỳnh Hiểu Minh được chia sẻ từ năm 2016 khi một người hâm mộ anh qua đời vì bệnh tật.

Tuy nhiên, một vài cư dân mạng nhanh chóng tìm ra điều không đúng trong bài đăng này. Cư dân mạng cho hay, bài đăng này của Huỳnh Hiểu Minh được chia sẻ vào năm 2016 khi một người hâm mộ nam diễn viên qua đời do bệnh tật. 

Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn cùng Angelababy vào giữa đêm? - Ảnh 4.

Bài đăng mới nhất của Huỳnh Hiểu Minh trên trang cá nhân là để tuyên truyền cho phim.

Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn cùng Angelababy vào giữa đêm? - Ảnh 5.

Angelababy chia sẻ khoảnh khắc cô đang lướt sóng trên biển.

Vào ngày 29/10 mới đây, trên trang cá nhân cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều có bài viết mới. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh quảng bá bộ phim có sự tham gia của anh thì Angelababy chia sẻ loạt hình cô tham gia buổi lướt sóng trên biển.

Sau khi kết hôn một thời gian, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thường xuyên vướng vào những tin đồn ly hôn rồi tình cảm rạn nứt. Dù rất nhiều lần lên tiếng hay có hành động ám chỉ việc ly hôn là tin đồn thất thiệt, nhưng điều vẫn cứ mãi đeo bám cặp đôi.

Vào đầu tháng 8/2018, Huỳnh Hiểu Minh bị cáo buộc kê khai gian lận, thao túng thị trường cổ phiếu. Vụ việc này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh. Cứ ngỡ Angelababy sẽ đứng ra bênh vực và bảo vệ chồng, nhưng nữ diễn viên lại hoàn toàn im lặng.

Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn cùng Angelababy vào giữa đêm? - Ảnh 6.

Hay như việc cùng tham dự sự kiện Vogue Film nhưng cả hai lại đi "người đi trước, kẻ đi sau". Đến khi ngồi vào khán phòng, cả hai cũng ngồi tách riêng và được ngăn cách bởi Triệu Vy. Rồi tới lễ mừng thọ bà ngoại của Huỳnh Hiểu Minh, cả gia đình cùng tụ họp nhưng lại không hề thấy bóng dáng Angelababy. Đây là một sự kiện quan trọng trong gia đình chồng, việc Angelababy vắng mặt càng khiến cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn về cuộc hôn nhân giữa cô và Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn cùng Angelababy vào giữa đêm? - Ảnh 7.

Rồi tới việc cặp đôi thường tách ra đi chơi riêng cùng con trai chứ hầu như không hề xuất hiện bên nhau. Bẵng đi một thời gian khi tin đồn đã lắng xuống, Angelababy lại khiến cộng đồng mạng xôn xao khi xuất hiện trong sự kiện Tencent tháng 12/2018 mà không đeo nhẫn cưới. Rồi tới sinh nhật tuổi 30 của Angelababy vào tháng 3/2019, Huỳnh Hiểu Minh cũng không hề xuất hiện trong sinh nhật vợ.

Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn cùng Angelababy vào giữa đêm? - Ảnh 8.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm