Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với ngoại hình trẻ trung ở tuổi 44 sau ồn ào "cạn tình" với Triệu Vy

Từ khi giảm cân, Huỳnh Hiểu Minh trở nên trẻ trung hơn rất nhiều so với trước đây.

Mới đây, loạt hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh tại sân bay Thượng Hải đã được truyền thông ghi lại và nhanh chóng gây bão vì ngoại hình trẻ trung.

Ông bố 1 con gây ấn tượng với vẻ ngoài thời thượng. 

Sinh năm 1977, Huỳnh Hiểu Minh đã bước sang tuổi 44 nhưng vẫn khiến mọi người trầm trồ vì ngoại hình "hack tuổi" của mình. Có vẻ như từ sau khi giảm cân kết hợp cùng kiểu tạo hình và trang phục giúp Huỳnh Hiểu Minh dường như trẻ hơn vài tuổi.

Xuất hiện tại sân bay Thượng Hải, Huỳnh Hiểu Minh khá thân thiện khi gặp mặt fan hâm mộ, anh còn nán lại để ký cho mọi người.

Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với ngoại hình trẻ trung ở tuổi 44 sau ồn ào "cạn tình" với Triệu Vy  - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với ngoại hình trẻ trung ở tuổi 44 sau ồn ào "cạn tình" với Triệu Vy  - Ảnh 3.

Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý khi có hành động bày tỏ sự "nghỉ chơi" với Triệu Vy khi cô nàng vướng ồn ào. Từ bạn bè thân thiết, Huỳnh Hiểu Minh ngay lập tức xóa toàn bộ các bài đăng liên quan tới Triệu Vy bày tỏ quan điểm không liên quan tới scandal.

Hiện tại mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn luôn là dấu hỏi đối với người hâm mộ. Đã rất lâu rồi cả hai vợ chồng không còn xuất hiện cùng nhau và liên tục có tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, về phía mình cả Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đều lựa chọn im lặng. 

Nguồn: Sina 

Chia sẻ
Đọc thêm