Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby lên bìa tạp chí mới: Người nam tính bất ngờ, người lại mất hết nét chỉn chu

Trong khi Angela Baby gây ấn tượng với hình ảnh nam tính hiện đại thì Huỳnh Hiểu Minh lại mang nét phóng khoáng, retro cổ điển.

Mặc kệ những lùm xùm xoay quanh câu chuyện đời tư hôn nhân, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vẫn giữ im lặng và chăm chỉ làm việc. Mới đây, cả 2 vừa trở thành tâm điểm khi lên bìa tạp chí mới. Nếu như Angela Baby gây bất ngờ với hình ảnh nam tính khác hẳn thường lệ thì Huỳnh Hiểu Minh lại không còn nét chỉn chu, phong cách hướng đến hình ảnh phóng khoáng, cổ điển.

Angela Baby

Nàng Tiểu Hoa Đán nổi tiếng chính là nữ minh tinh châu Á đầu tiên lên bìa tạp chí thời trang V Magazine. Chính vì vậy màn lên bìa tạp chí của cô lần này thu hút đông đảo sự chú ý của netizen. Hình ảnh của Angela Baby lần này cũng có sự thay đổi đáng kể so với phong cách quen thuộc.

Khác với hình ảnh mong manh, nhẹ nhàng mọi khi, lần này Angela Baby mang nét hiện đại, trang phục cá tính kết hợp cùng lối makeup màu nude và kiểu tóc chải ngược cá tính tôn lên đường nét gương mặt hoàn mỹ. Thần thái của nữ diễn viên cũng được đánh giá cao.

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh cũng vừa gây chú ý khi trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí L'Officiel số tháng 11 tới đây. Khác với vẻ chỉn chu mọi khi, lần này Huỳnh Hiểu Minh mang nét phong trần phóng khoáng.

Góc chụp cận cảnh thấy rõ lỗ chân lông, hàng râu rậm lún phún, bờ mi dày rậm nhưng điều này càng tô điểm thêm cho nét điển trai lãng tử của "Huỳnh Giáo chủ".

Style của Huỳnh Hiểu Minh lần này cũng có nhiều khác biệt, không còn là những bộ suit chỉn chu đĩnh đạc mà chuyển sang những item suông rộng thùng thình. Dù vậy anh chẳng hề luộm thuộm mà còn toát lên nét retro cổ điển hút mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm