Huỳnh Anh cuối cùng đã lộ diện sau lùm xùm của bạn trai Quang Hải, địa điểm hiện tại của cô nàng gây bất ngờ vì gần với chàng cầu thủ lắm rồi!

Cô nàng Huỳnh Anh cuối cùng thì cũng xuất hiện rồi, lại còn ở nơi mà bạn trai đang thi đấu nữa chứ.

Vừa qua, sau vụ lùm xùm bị hack Facebook dẫn đến lộ rất nhiều tin nhắn riêng tư của Quang Hải thì cả anh chàng lẫn cô bạn gái Huỳnh Anh đều một mực giữ im lặng. Và chiều ngày hôm qua, Quang Hải đã chính thức lộ diện trên sân tập với trạng thái khá vui vẻ, lạc quan. Trong khi đó, Huỳnh Anh thì phải đến tận hôm nay mới xuất hiện.

Huỳnh Anh cuối cùng đã chịu lộ diện sau lùm xùm của bạn trai Quang Hải, địa điểm hiện tại của cô nàng gây bất ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên của Huỳnh Anh sau lùm xùm của bạn trai.

Hiện tại, dân tình đang chờ đón trận đấu đầu tiên sau scandal của Quang Hải ở Sài Gòn. Và điều đặc biệt xảy ra chính là Huỳnh Anh cũng đang có mặt ở đây, cùng với một người chị.

Huỳnh Anh cuối cùng đã chịu lộ diện sau lùm xùm của bạn trai Quang Hải, địa điểm hiện tại của cô nàng gây bất ngờ - Ảnh 2.

Cô nàng đang ở Sài Gòn, nơi Quang Hải sắp thi đấu mọi người ạ.

Với vị trí đặc biệt này, cư dân mang dự đoán rất có lẽ Huỳnh Anh sẽ vẫn ngồi trên khán đài để xem Quang Hải thi đấu trong trận ngày hôm nay. Nếu điều đó là thật thì chuyện tình giữa hai người chắc sẽ không "toang".

Chia sẻ
Đọc thêm