Huỳnh Anh chính thức lên tiếng về phát ngôn kém duyên liên quan đến tình cũ Hoàng Oanh

Huỳnh Anh cho biết mình không hề có ý xấu khi bình luận như vậy về người yêu cũ.

Mới đây, Huỳnh Anh đã có bài đăng trên trang cá nhân, giải thích về phát ngôn liên quan đến người yêu cũ Hoàng Oanh bị chỉ trích vừa qua.

"Vợ phân tích cho nghe nên mình hiểu là mình nói câu đó trong lúc vô tư không nghĩ gì nhưng không nên. Mình chẳng có ý xấu như các bạn nghĩ đâu, xin lỗi nhé!

Mình chỉ lo bà xã mình buồn thôi, cô ấy phải chịu đựng từ khi mới bắt đầu yêu mình. Những người hâm mộ cuồng nhiệt vô ý thức của bạn kia suốt ngày làm phiền nên hôm qua mình bật ra câu đó trong vô thức.

“Người hâm mộ cuồng nhiệt vô ý thức” ở đây ý nói đến những người khi thấy Huỳnh Anh cầu hôn Phương, vợ chồng mình đang hạnh phúc thì liên tục inbox làm phiền vợ chồng mình, gửi ảnh mình với Hoàng Oanh, còn nói những lời không hay cứ gán ghép mình trong khi mình không còn yêu bạn đó nữa.

Nếu bạn không phải người như vậy thì đừng gộp mình vào", Huỳnh Anh viết.

Huỳnh Anh chính thức lên tiếng về phát ngôn kém duyên liên quan đến tình cũ Hoàng Oanh - Ảnh 2.

Huỳnh Anh chính thức lên tiếng về phát ngôn kém duyên liên quan đến tình cũ Hoàng Oanh - Ảnh 3.

Tuy nhiên, chia sẻ của Huỳnh Anh lại tiếp tục vướng phải những chỉ trích từ dư luận. Nhiều cư dân mạng cho rằng nam diễn viên không tôn trọng người yêu cũ khi không viết hoa tên của Hoàng Oanh mà chỉ viết Hoa tên của mình và vợ hiện tại. Ngoài ra, dù Huỳnh Anh giải thích rằng chỉ phát ngôn gây tranh cãi trong vô thức nhưng nhiều người cho rằng hành động của anh không chỉ làm xấu hình ảnh cá nhân mà còn ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn gái cũ, khiến cô đang yên đang lành thì vướng vào thị phi.

Huỳnh Anh chính thức lên tiếng về phát ngôn kém duyên liên quan đến tình cũ Hoàng Oanh - Ảnh 4.

Huỳnh Anh chính thức lên tiếng về phát ngôn kém duyên liên quan đến tình cũ Hoàng Oanh - Ảnh 5.

Phản ứng của cộng đồng mạng sau khi Huỳnh Anh lên tiếng giải thích.

Chia sẻ
Đọc thêm