Huyền My bị chỉ trích vì để mẹ xách vali và đây là phản ứng của Lan Khuê

Hoa Khôi Áo dài Lan Khuê đã chia sẻ những dòng tâm trạng dài về việc Á Hậu Huyền My bị chỉ trích khi để mẹ xách hộ vali.

Ngày 15/3, Á hậu Huyền My cũng gặp phải sự cố đáng tiếc khi hình ảnh mẹ cô xách hộ vali vô tình được tiết lộ. Trước đó, Hoa Hậu Kỳ Duyên cũng từng bị chỉ trích vì để mẹ mang vác hành lý trong khi bản thân nàng Hoa hậu thì khá thảnh thơi.

Khi thấy đàn em phải nhận những chỉ trích nặng nề, Lan Khuê đã lên tiếng. Cô chia sẻ câu chuyện của chính mình khi rơi vào hoàn cảnh tương tự: "Nhớ có lần mình ra sân bay với 4 kiện hành lý nặng cân. Hôm đó ba và mẹ đều cùng ra sân bay đưa mình đi. Lúc phải dỡ hành lý xuống để check in, đương nhiên ba và mẹ vô điều kiện giúp mình làm điều đó. Nhưng lúc đó ý thức có người chụp ảnh mình mới nói: "Thôi ba mẹ để con, có người chụp hình dính cảnh ba mẹ khiêng cái vali này là mai con ăn đá chắc luôn". Lúc đó mẹ chậc lưỡi nói:" Chi mà khổ vậy con. Con mẹ, mẹ chăm sóc, mẹ thương, mẹ xót mà cũng nói là sao?" Ba thì chống tay lắc đầu bực dọc vì con gái mặc váy, đi giày cao gót loay hoay với cái vali. Ba mẹ khi đấy mặc kệ cứ khiêng giúp mình mà nói:" Con tôi, tôi xót".

Huyền My bị chỉ trích vì để mẹ xách vali và đây là phản ứng của Lan Khuê - Ảnh 1.

Lan Khuê chia sẻ bài học kinh nghiệm của mình tới đàn em.

Câu chuyện của Lan Khuê có phần giống với trường hợp mà Huyền My đang gặp phải, tuy nhiên cô có ý thức cao hơn trong việc giữ gìn hình ảnh của mình. Sau đó, Lan Khuê bày tỏ sự đồng cảm: "Mẹ của My cũng cùng suy nghĩ với mẹ của mình, mẹ của Duyên và cùng suy nghĩ với tất cả các bà mẹ trên đời này thôi. Con gái mới lớn đi làm xa xôi, bận rộn, áp lực. Được ở bên cạnh con, nhìn thấy, quán xuyến được con mình làm việc, ăn, ngủ thì lòng người mẹ mới yên".

Nữ HLV The Face còn gửi lời nhắn tới đàn em: "Ở tuổi này của My, My đã đi làm, chăm lo cho cả nhà và không cần khoe khoang trên facebook nhưng những chuyến du lịch, những bữa ăn ngon My đều thưởng thức cùng gia đình và đó đều từ những thành quả công việc mà My đang làm. Là người của công chúng thì áp lực và chỉ trích là điều không tránh khỏi. Chỉ cần ba mẹ, bạn bè, người thân, đồng nghiệp và những người thấu hiểu hiểu điều đó là được rồi My nhé. Iu".

Á hậu Huyền My sau đó cũng vào tâm sự cùng với đàn chị: "Cám ơn chị yêu đúng là chỉ những người trong cuộc mới hiểu câu chuyện như thế nào chị nhỉ. Mà thật ra là em bị oan ấy, có cả ảnh em bê đỡ vali giúp mẹ mà báo ko đăng cơ khổ ghê..."


Huyền My bị chỉ trích vì để mẹ xách vali và đây là phản ứng của Lan Khuê - Ảnh 2.

Huyền My vào bày tỏ cô bị oan...

Lời tâm sự nhẹ nhàng nhưng chân thành của Lan Khuê nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ. Là người hoạt động giải trí, các nghệ sĩ thường xuyên gặp phải những scandal từ trên trời rơi xuống, nên họ cũng mong khán giả có thể bình tâm soi xét mà đừng đánh giá chỉ qua những gì thấy trên báo chí.

Chia sẻ
Đọc thêm