Huyền Cadie được cha đẻ siêu hit "Hoa nở không màu" không tiếc lời khen ngợi về giọng hát

Không tiếc lời khen chất giọng của Huyền Cadie nhưng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng cho rằng chất giọng này chỉ "khá hợp với bài hát, chứ nói rất hợp thì lại hơi quá".

Tập 3 The Only với sự xuất hiện của hai nhạc sĩ chủ đề là nhạc sĩ Bảo Chấn và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm đặc biệt trong âm nhạc. Bên cạnh đó, chương trình chào đón gương mặt xinh xắn của làng giải trí, ca sĩ – diễn viên Hoàng Yến Chibi với những lời nhận xét dễ thương và duyên dáng, đưa ra những góc nhìn mới mẻ của người trẻ để các ca sĩ hiểu được khán giả nghĩ gì và cần gì.

Không thể không nhắc đến hai "thiên thần bảo hộ" là diva Mỹ Linh và nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trong vai trò bênh vực, động viên các ca sĩ trẻ của chương trình trước những lời nhận xét thẳng thắn của giám khảo.

Huyền Cadie được cha đẻ siêu hit "Hoa nở không màu" không tiếc lời khen ngợi về giọng hát - Ảnh 1.

Tại tập 3 của The Only - 1 Không 2, Nguyễn Minh Cường mang đến ca khúc Cả một trời hạnh phúc với 3 version được thể hiện bởi 3 ca sĩ Huyền Cadie, Trang Blue và Dương Nguyễn, khán giả được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi 3 màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác nhau mang đến nhiều trải nghiệm trong âm nhạc.

Phiên bản 1 của ca sĩ Trang Blue kết hợp cùng Kỳ Tích Team mang đến sự sôi động, cho khán giả đung đưa theo bản phối, một tình yêu có chút gì đó ồn ào nhưng đầy mạnh mẽ.

Huyền Cadie được cha đẻ siêu hit "Hoa nở không màu" không tiếc lời khen ngợi về giọng hát - Ảnh 2.

Phiên bản thứ 2 của ca sĩ Huyền Cadie và ban nhạc 1-0-2 lại là một màn trình diễn chứa đựng nhiều cảm xúc, người nghe cảm nhận rõ từng tâm tư mà Nguyễn Minh Cường đặt để vào ca khúc. Không tiếc lời khen chất giọng của Huyền Cadie nhưng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng cho rằng chất giọng này chỉ "khá hợp với bài hát, chứ nói rất hợp thì lại hơi quá".

Huyền Cadie được cha đẻ siêu hit "Hoa nở không màu" không tiếc lời khen ngợi về giọng hát - Ảnh 3.

Điểm son chính là phiên bản thứ 3 của ca sĩ Dương Nguyễn và Super Team. Bản phối được thể hiện một cách tròn trịa và đặt để được những gì mà người nhạc sĩ trẻ muốn gửi gắm vào. Nguyễn Minh Cường thốt lên: "Hạnh phúc vì ca khúc của mình tìm được chất giọng phù hợp hoàn toàn". Đồng quan điểm với đàn anh, giám khảo Hoàng Yến Chibi cũng chia sẻ: "Đây là ca khúc em nghe em thấy hạnh phúc nhất".

Huyền Cadie được cha đẻ siêu hit "Hoa nở không màu" không tiếc lời khen ngợi về giọng hát - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Bảo Chấn trở lại với ca khúc Hãy đưa em ra biển. Ca khúc được trình diễn với 3 version khác nhau: phiên bản 1 là sự kết hợp của ca sĩ Viễn Trinh và One Way Team, ca sĩ Thái Bảo và JPK Team sẽ trình diễn phiên bản thứ 2 và phiên bản thứ 3 là ca sĩ Viễn Trinh kết hợp cùng band 1-0-2.

Huyền Cadie được cha đẻ siêu hit "Hoa nở không màu" không tiếc lời khen ngợi về giọng hát - Ảnh 5.

Với ca khúc này, ca sĩ Viễn Trinh đã biến hóa khôn lường, khắc họa rõ nét âm nhạc muôn màu muôn vẻ, ở phiên bản thứ 3 kết hợp cùng band 1-0-2.

Huyền Cadie được cha đẻ siêu hit "Hoa nở không màu" không tiếc lời khen ngợi về giọng hát - Ảnh 6.

Hoàng Yến Chibi phấn khích: "Đối với một người ca sĩ, cảm giác khi mà được đứng hát với live band khác rất nhiều so với hát nhạc beat. Chúc mừng Viễn Trinh vì đã có một màn trình diễn cực kỳ xuất sắc đối với bản thân Yến".

https://afamily.vn/huyen-cadie-duoc-cha-de-sieu-hit-hoa-no-khong-mau-khong-tiec-loi-khen-ngoi-ve-giong-hat-20220324080413245.chn
Chia sẻ
Đọc thêm