Huy Khánh đập chén, thẳng tay tát Khổng Tú Quỳnh nổ đom đóm mắt

Tham gia trong MV sắp ra mắt của Hoài Lâm và Aitai, cặp "vợ chồng" Huy Khánh - Khổng Tú Quỳnh đã có những cảnh quay căng thẳng.

Tối 20/11, nhạc sĩ Aitai cùng ekip hé lộ teaser đầu tiên của MV Người đến sau sẽ cho người tất cả. Dự án thời gian qua gây sự chú ý của khán giả lẫn giới truyền thông ngay thời điểm chia sẻ Hoài Lâm là gương mặt ca sĩ góp giọng trong dự án.

Về dàn khách mời góp mặt trong MV cũng hé lộ gần trọn vẹn tấm poster gồm đủ mặt các nhân vật gồm: BB Trần, Hải Triều, hotgirl Lê Bống, Phú Thịnh.

Mới đây nhất, cặp nghệ sĩ Huy KhánhKhổng Tú Quỳnh gây chú ý khi cùng xuất hiện trong dự án.

Huy Khánh không ngại thẳng tay tát Khổng Tú Quỳnh say sẩm - Ảnh 2.

Trong đoạn teaser được đăng tải đồng thời, cả 2 được hé lộ vào vai đôi vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Trong khi Huy Khánh là một gã đàn ông "nát rượu", Khổng Tú Quỳnh vào vai người đàn bà cam chịu. Đáng chú ý, phân đoạn Khổng Tú Quỳnh bị chính Huy Khánh tát một bạt tai mạnh khiến nhiều người xem chú ý.

Teaser MV "Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả" - Hoài Lâm x Aitai.

Việc Khổng Tú Quỳnh nhận lời đóng MV được xem là một "ngoại lệ" hiếm hoi xưa nay của nữ ca sĩ. Ngoài các sản phẩm âm nhạc của mình, cô hạn chế xuất hiện trong các dự án khác cũng như các sự kiện trong showbiz thời gian qua.

Huy Khánh không ngại thẳng tay tát Khổng Tú Quỳnh say sẩm - Ảnh 4.

Chia sẻ về sự xuất hiện của mình, Khổng Tú Quỳnh nói: "Từ rất lâu tôi không nhận lời tham gia đóng MV, tuy nhiên chính bởi tình bạn thân thiết với nhạc sĩ Aitai khiến tôi quyết định gật đầu. Tôi chơi với Aitai đã lâu và hiểu rõ tình yêu nghệ thuật, sự "máu nghề" của anh ấy. Khi thấy người anh đồng nghiệp ra dự án quan trọng, tôi muốn được góp một phần sức của mình".

Huy Khánh không ngại thẳng tay tát Khổng Tú Quỳnh say sẩm - Ảnh 5.

Theo Khổng Tú Quỳnh, nhân vật của cô dẫu chỉ xuất hiện vài phân đoạn trong MV nhưng được xây dựng cảm xúc tốt. Hình ảnh người đàn bà với nội tâm nhiều uẩn khúc cùng hoàn cảnh cam chịu được kỳ vọng sẽ lấy nước mắt nhiều khán giả khi ra mắt.

Trong khi đó, Huy Khánh vào vai một gã đàn ông nghiện rượu, sống bê tha, chỉ biết trút giận vào vợ con. Vai diễn phản diện này khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh người chồng, người cha mẫu mực ngoài đời của anh.

Huy Khánh không ngại thẳng tay tát Khổng Tú Quỳnh say sẩm - Ảnh 6.

"Cá nhân tôi là một fan Hoài Lâm và yêu thích các sáng tác của Aitai. Tôi theo dõi các bạn ấy về quá trình làm nghề từ khá lâu. Khi cả 2 trở lại với âm nhạc, tôi nhận lời tham gia để góp sức cùng ê-kíp mang đến một sản phẩm chỉn chu nhất có thể", Huy Khánh bày tỏ.

Huy Khánh không ngại thẳng tay tát Khổng Tú Quỳnh say sẩm - Ảnh 7.

Anh cũng đã đặt hàng nhạc sĩ Aitai sáng tác các ca khúc riêng cho loạt dự án phim anh sắp sửa thực hiện thời gian tới.

Huy Khánh không ngại thẳng tay tát Khổng Tú Quỳnh say sẩm - Ảnh 8.

Hải Triều và BB Trần.

Huy Khánh không ngại thẳng tay tát Khổng Tú Quỳnh say sẩm - Ảnh 9.

Hotboy Phú Thịnh và hotgirl Lê Bống.

MV Người đến sau sẽ cho người tất cả nằm trong chuỗi dự án mang tên Aitai Sad Story được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời gian qua. Theo Aitai, dự án hiện đã hoàn thành với 4 khách mời. Anh dự tính mời các gương mặt ca sĩ nổi bật hiện tại của VPop tham gia, qua đó truyền tải âm nhạc của mình đến với công chúng một cách bài bản, chuyên nghiệp và rõ nét nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm