Lạng Sơn: Truy bắt đối tượng chém bị thương 3 người lớn và 1 cháu bé 8 tháng tuổi rồi bỏ trốn lên rừng

Người đàn ông đã dùng dao chém liên tiếp vào nhóm người khiến liên khiến 4 người bị thương, bao gồm 2 người đàn ông, 1 người phụ nữ và cháu bé 8 tháng tuổi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 chiều 22-2, tại thôn Cảo Chòm, xã Hoa Thám, huyện Bình Gia, Lạng Sơn, đối tượng Dương Văn Quãng sinh năm 1968 dùng dao đâm chém liên tiếp vào một số người tại địa phương khiến 4 người bị thương, bao gồm 2 người đàn ông, 1 người phụ nữ và cháu bé 8 tháng tuổi. 

Sau khi gây án, đối tượng này đã bỏ trốn lên rừng. Người dân phát hiện sự việc đã đưa những người bị thương đi bệnh viện cấp cứu. Nhận được tin báo, công an xã Hoa Thám đã báo cáo lên Công an huyện Bình Gia. 

Ngay trong chiều 22-2, Công an huyện Bình Gia đã có mặt và huy động lực lượng truy bắt đối tượng gây án đồng thời báo cáo cấp trên, đề nghị hỗ trợ của phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Lạng Sơn. 

Sáng 23-2, Công an tỉnh Lạng Sơn đã có mặt phối hợp truy bắt đối tượng.

Huy động Cảnh sát cơ động, chó nghiệp vụ vào rừng bắt nghi phạm chém 4 người ở Lạng Sơn - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Lực lượng cảnh sát cơ động, chó nghiệp vụ được đưa đến hiện trường truy tìm đối tượng. Theo nguồn tin của chúng tôi, đối tượng Quãng quê gốc ở Cao Bằng, khoảng năm 1975 đối tượng di cư về Lạng Sơn và lấy vợ tại địa phương. 

Vợ đối tượng là anh em họ hàng với một trong những người bị chém. 

Hiện tại, có 3 người được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn, một người đang điều trị tại bệnh viện Tràng Định. 

Chính quyền xã Hoa Thám cũng đến hiện trường thăm hỏi, động viên thân nhân người bị hại.

Chia sẻ
Đọc thêm