Hữu Vi lại tuột dốc nhan sắc thê thảm nhưng hành động "dại dột" này càng khiến nam thần một thời bị "dìm hàng" hơn

Liên tục lộ ảnh kém sắc, Hữu Vi khiến người hâm mộ hoang mang liệu anh có thể lấy lại được vẻ nam thần như trước nữa không.

Thời gian qua, Hữu Vi liên tục khiến khán giả thất vọng khi mỗi lần xuất hiện đều bị bàn tán, chê bai ngoại hình.

Tuy nhiên, sau hàng loạt những lần như thế, nam diễn viên vẫn không chịu cải thiện nhan sắc, lấy lại phong độ mà vẫn tiếp tục xuề xòa như vậy.

Mới đây, xuất hiện trong loạt ảnh với Song Luân, Hữu Vi lại một lần nữa cho thấy sự xuống sắc không phanh. Hơn nữa, khi đứng cạnh một nam thần như Song Luân, anh chàng càng bị "dìm hàng" tệ hại hơn.

Hữu Vi lại tuột dốc nhan sắc thê thảm nhưng hành động "dại dột" này càng khiến nam thần một thời bị "dìm hàng" hơn - Ảnh 2.

Lâu lâu mới được thấy cặp đôi trai đẹp của "Hậu duệ mặt trời Việt Nam" hội ngộ

Hữu Vi lại tuột dốc nhan sắc thê thảm nhưng hành động "dại dột" này càng khiến nam thần một thời bị "dìm hàng" hơn - Ảnh 3.

Nhưng Hữu Vi lại thành ra thế này...

Hữu Vi lại tuột dốc nhan sắc thê thảm nhưng hành động "dại dột" này càng khiến nam thần một thời bị "dìm hàng" hơn - Ảnh 4.

Trong khi Song Luân dù ăn mặc đơn giản vẫn đẹp trai ngời ngời

Trước khi trở thành một trường hợp bị chê bai liên tục vì xuống sắc, Hữu Vi đã từng là một trong những nam thần được săn đón trong showbiz Việt nhờ gương mặt điển trai, thân hình nam tính, 6 múi chuẩn siêu mẫu.

Thời gian đóng "Hậu duệ mặt trời Việt Nam", Hữu Vi đã lấy lại phong độ với diện mạo điển trai nhưng sau đó không lâu, anh lại tiếp tục để kiểu tóc "bà thím" cùng việc không chăm chút ngoại hình khiến fan thất vọng.

Chia sẻ
Đọc thêm