"Hữu Phỉ": Màn đánh nhau mà ôm ấp đến mệt tim của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, ekip dùng đến 12 biên kịch

Những tập phim đầu tiên của "Hữu Phỉ" được đánh giá khá cao.

Hữu Phỉ đã chính thức phát sóng 2 tập đầu tiên trên đài truyền hình Hồ Bắc. Đúng như kỳ vọng, vừa ra mắt Hữu Phỉ đã gây sốt và còn lao thẳng lên bảng vàng Hot Search Weibo. Nhiều khán giả đánh giá nội dung phim dễ xem, phần lồng tiếng hài hòa chứ không tạo cảm giác giả tạo như 1 số dự án ra mắt cùng thời điểm.

Bên cạnh đó, vai Chu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh đóng cũng được ngợi khen là ra dáng anh hùng nữ hiệp. Còn vai Tạ Doãn của Vương Nhất Bác thì gây ấn tượng bởi vẻ điển trai, thông minh và hài hước.

Hữu Phỉ: Cảnh ôm ấp của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh.

Trong 2 tập đầu tiên, khán giả lượm lặt được cảnh đánh nhau mà ôm ấp cực tình tứ từ Tạ Doãn - Vương Nhất Bác và Chu Phỉ - Triệu Lệ Dĩnh. Đầu tiên là phi thân, sau đó Tạ Doãn ôm eo Chu Phỉ rồi lại phi thân đến chỗ những cành cây cao. Khi quay đầu lại, Tạ Doãn khiến fan ngẩn ngơ vì nụ cười nửa miệng cực cuốn hút. Trong trang phục đen nam tính, Tạ Doãn cứ gọi là làm người xem phải hú hét liên hồi.

"Hữu Phỉ": Màn đánh nhau mà ôm ấp đến mệt tim của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, ekip dùng đến 12 biên kịch - Ảnh 3.

"Hữu Phỉ": Màn đánh nhau mà ôm ấp đến mệt tim của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, ekip dùng đến 12 biên kịch - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh.

Một thông tin thú vị khác cũng được fan nhanh tay lẹ mắt soi ra đó là có đến 12 biên kịch cùng làm việc ở đoàn phim Hữu Phỉ. Khi phim phát đến phần credit, khán giả đọc được 12 cái tên chạy qua màn hình, đó là còn chưa kể đến 1 nhân vật sừng sỏ trong giới biên kịch nắm giữ vai trò lên khung kịch bản cho cả bộ phim. Để làm nên Hữu Phỉ, đội ngũ sản xuất phía sau quả thật đã làm việc rất nhiều.

"Hữu Phỉ": Màn đánh nhau mà ôm ấp đến mệt tim của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, ekip dùng đến 12 biên kịch - Ảnh 5.

"Hữu Phỉ": Màn đánh nhau mà ôm ấp đến mệt tim của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, ekip dùng đến 12 biên kịch - Ảnh 6.

Vương Nhất Bác xuất hiện trong 2 tập đầu tiên với dáng vẻ điển trai.

"Hữu Phỉ": Màn đánh nhau mà ôm ấp đến mệt tim của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, ekip dùng đến 12 biên kịch - Ảnh 7.

Có đến 12 biên kịch được nêu tên trong phần credit của "Hữu Phỉ".

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ, vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

Trải qua nhiều biến cố, Chu Phỉ từ một cô gái chỉ biết vui đùa trở thành cao thủ vang danh thiên hạ. Ngoài ra, Hữu Phỉ còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn, người nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

"Hữu Phỉ": Màn đánh nhau mà ôm ấp đến mệt tim của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, ekip dùng đến 12 biên kịch - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm